Fun88 – SAO Liverpool Minamino đòi “tẩn” cầu thủ Trung Quốc ở vòng loại World Cup

Một tình huống xô xát đã xảy ra trong trận đấu giữa Nhật Bản và Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tình huống xô xát giữa Minamino và cầu thủ Trung Quốc (FPT):

Tình huống xảy ra ở phút 70 trong trận đấu giữa Nhật Bản và Trung Quốc khi tỷ số đang là 2-0 nghiêng về “Samurai xanh”. Mọi chuyện xuất phát từ cầu thủ vào sân thay người bên phía Trung Quốc, Wei Shihao để bóng chạm tay trong nỗ lực đi bóng ở khu vực giữa sân.

SAO Liverpool Minamino đòi "tẩn" cầu thủ Trung Quốc ở vòng loại World Cup - 1

SAO Liverpool Minamino đòi "tẩn" cầu thủ Trung Quốc ở vòng loại World Cup - 2

Minamino suýt tẩn nhau với Wei Shihao

Dù trọng tài chính đã cắt còi cho Nhật Bản hưởng quả đá phạt nhưng Wei Shihao vẫn tiếp tục đi bóng khiến Takumi Minamino “nóng mắt”. Ngôi sao của Liverpool lập tức lao tới huých vai cầu thủ bên phía Trung Quốc trước khi cả hai xô đẩy nhau và xì xào lời qua tiếng lại. Rất may là các cầu thủ 2 bên đã can thiệp kịp thời để tình hình không xấu hơn. Trọng tài chính sau đó đã dành những lời nhắc nhở đối với Minamino lẫn Wei Shihao.

Chỉ trước đó 1 phút, Wei Shihao tung ra cú sút phạt rất chất lượng nhưng đáng tiếc là bóng lại đi chệch khung thành của Nhật Bản trong gang tấc. Đó cũng là cú dứt điểm đáng chú ý nhất của Trung Quốc trong suốt 90 phút trên sân Saitama 2002. Thậm chí, đội khách không tung ra nổi một cú sút trong hiệp 1.

Trong khi đó, Minamino không thể ghi bàn dù ngôi sao của Liverpool thi đấu khá năng nổ. Hai bàn thắng của “Samurai xanh” lần lượt được ghi bởi Osako và Ito. Chiến thắng trước Trung Quốc giúp Nhật Bản tiếp tục duy trì vị trí thứ 2 bảng B với 15 điểm, kém đội dẫn đầu Saudi Arabia 4 điểm trong khi bảng đấu vẫn còn 3 lượt trận nữa.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts