Fun88 – SAO Ghana đấm đối thủ rồi chạy trốn ở Cúp châu Phi, không thoát thẻ đỏ

Sự cố lại xảy ra ở trận hòa 1-1 giữa ĐT Gabon và Ghana ở lượt trận thứ 2 bảng C CAN 2021.

Tình huống khiến cầu thủ Ghana nhận thẻ đỏ

Gabon có trận hòa quý giá trước Ghana với pha lập công ở phút 88 Jim Allevinah. Tuy nhiên, đây là bàn thua khiến cầu thủ Ghana cay cú vì thiếu fair-play.

SAO Ghana đấm đối thủ rồi chạy trốn ở Cúp châu Phi, không thoát thẻ đỏ - 1

Cầu thủ Gabon nằm sân sau khi lĩnh cú đấm của Benjamin Tetteh

Cụ thể, ở tình huống trước khi diễn ra bàn thua, sau khi thấy một đồng đội bị đau, Baba Rahman của Ghana đã chủ động đá hóng ra biên. Tuy nhiên, Gabon đã không trả bóng ở tình huống sau đó. Đoàn quân của HLV Patrice Neveu ngay lập tức tổ chức tấn công và thu về bàn gỡ hòa.

Sau trận đấu, cầu thủ Ghana đã không giữ nổi bình tĩnh. Cầu thủ mở tỷ số cho Ghana, Andre Ayew chỉ chờ tiếng còi mãn cuộc của trọng tài để chạy vào sân. Ở một vụ xô xát xảy ra ngay sau đó, Benjamin Tetteh từ băng ghế dự bị đã nhảy ra đấm thẳng vào mặt Aaron Boupendza bên phía Gabon khi tranh cãi.

Tetteh sau đó nhận ra trọng tài chính Lahlou Benbraham đang tìm thủ phạm khiến Boupendza ôm mặt nằm sân và nhanh chóng chạy vào đường hầm nhằm trốn tội. Trọng tài Benbraham đã nói với Thomas Partey và các cầu thủ Ghana rằng “gọi cầu thủ số 25 lại”. Tuy nhiên, với việc Tetteh không xuất hiện, ông Benbraham đã rút thẻ đỏ tượng trưng.

Với chiếc thẻ đỏ phải nhận, Tetteh sẽ vắng mặt ở trận đấu sống còn của ĐT Ghana trước Comoros ở lượt cuối. Hiện Ghana đang bị đẩy vào thế khó khi mới có 1 điểm, xếp thứ 3 tại bảng đấu.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts