Fun88 – Sẳm Minh Phát thua knockout kĩ thuật ArAr Andales, bỏ lỡ đai WBO Oriental

Trước đối thủ với kinh nghiệm và uy lực vượt tội, Sẳm Minh Phát chịu thua knockout kĩ thuật ở hiệp 7 trước đối thủ Philippines, ArAr Andales.

Là người mở màn sự kiện tranh đai WBO chiều 23 tháng 10, Sẳm Minh Phát đụng độ tài năng đến từ Philippines, ArAr Andales.

Khó khăn đến ngay từ những hiệp đầu với Minh Phát khi Andales có lực đánh rất tốt, đặc biệt ở các pha móc sườn trái và đấm tay sau. Võ sĩ của Việt Nam liên tục dính những đòn overhand tay phải khiến mắt anh sớm sưng lên ngay từ những hiệp đầu.

>>> Trực tiếp Boxing: Nguyễn Thị Thu Nhi vs. Etsuko Tada

Sẳm Minh Phát đối đầu ArAr Andales ở trận mở màn sự kiện.

Dù cố gắng lật ngược thế trận ở các hiệp sau, Minh Phát vẫn không thể khoan thủng bộ thủ của Andales.

Chênh lệch giữa tay đấm từng giữ đai WBA Châu Á và WBF thế giới hạng mini-flyweigt và Sẳm Minh Phát tiếp tục lộ rõ ở các hiệp sau. Andales bắt đầu chủ động tấn công buộc Minh Phát phải di chuyển vòng quanh để né các loạt công của đối thủ.

Cuối hiệp 6, ArAr Andales có một đòn thẳng tay sau cực mạnh về phía Sẳm Minh Phát. Lúc này, hai mắt của Phát đã sưng rất nặng và giảm tầm nhìn rõ rệt.

Cú đấm thẳng tay sau của ArAr Andales lên Sẳm Minh Phát.

Khi hiệp 7 vừa đi qua được một nửa thời gian, các trọng tài đã phải tạm dừng trận đấu do chấn thương trên mắt của Minh Phát. Sau khi trải qua bài kiểm tra nhanh, các bác sĩ đã yêu cầu dừng trận đấu do vết sưng ở mắt phải của võ sĩ Việt Nam.

Chiến thắng knockout kĩ thuật được tuyên cho ArAr Andales ở 1 phút 26 giây hiệp 7, giúp anh giành đai WBO Oriental hạng mini-flyweight, đồng thời nâng thành tích lên 13 thắng, 2 thua (5 trận thắng KO, TKO). Ngược lại, đây là trận thua thứ 4 của Sẳm Minh Phá trên võ đài nhà nghề.

Trận đấu kết thúc do các chấn thương từ mắt phải của Sẳm Minh Phát.

Sau 7 hiệp đấu xuất sắc, ArAr Andales trở thành nhà vô địch WBO Oriental hạng mini-flyweigt.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts