Fun88 – Ronaldo “tiến thoái lưỡng nan”: Huyền thoại chỉ trích, chê MU sai lầm

Ronaldo đang rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan khi đi không được mà ở cũng chẳng xong sau khi đòi rời MU trong hè này.

Một trong những câu chuyện tốn nhiều giấy mực nhất trong mùa hè này là vụ Ronaldo đòi rời MU. Siêu sao người Bồ Đào Nha muốn được thi đấu tại Champions League nên quyết tâm chia tay sân Old Trafford lần thứ hai trong sự nghiệp. Khốn nỗi, tất cả những đội bóng được gửi lời mời đều lắc đầu với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Ronaldo "tiến thoái lưỡng nan": Huyền thoại chỉ trích, chê MU sai lầm - 1

Ronaldo "tiến thoái lưỡng nan": Huyền thoại chỉ trích, chê MU sai lầm - 2

Ronaldo “mắc kẹt” ở MU khi không đội nào đồng ý chiêu mộ

Chưa thể tìm được bến đỗ mới ưng ý, Ronaldo phải trở lại tập luyện cùng MU và lại gây xôn xao khi bỏ về sớm trong trận giao hữu với Rayo Vallecano. HLV Ten Hag mới đây đã khẳng định hành động này là “không thể chấp nhận được”.

Huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher chẳng ngần ngại lên tiếng chỉ trích Ronaldo vì tạo nên vụ lùm xùm này và nhận xét rằng MU đã sai lầm khi cố chiêu mộ CR7 lần thứ hai. “Tôi luôn nghĩ rằng MU đưa Ronaldo về lần hai là một sai lầm ngay cả khi cậu ta làm rất tốt công việc của mình.

Hợp đồng của đôi bên có thời hạn 2 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Đó là điều tôi không thể tin được. Tôi đã nghĩ Ronaldo sẽ không bao giờ khoác áo CLB nào đến lần thứ hai. Sự nghiệp của cậu ấy kéo dài hơn so với bình thuờng bởi Ronaldo rất chuyên nghiệp.

Ronaldo "tiến thoái lưỡng nan": Huyền thoại chỉ trích, chê MU sai lầm - 3

Carragher nhận xét ngay cả đồng đội tại MU giờ cũng không muốn chơi với Ronaldo nữa

Thế nhưng, Ronaldo đã gần 38 tuổi rồi. Cậu ta đã khác xưa. CR7 có thể vẫn ghi bàn tốt nhưng không còn khủng khiếp như trước đây. Tôi có thể nói rằng chẳng đội bóng nào tại châu Âu muốn Ronaldo nữa, kể cả MU. Họ đang mắc kẹt với Ronaldo vì chẳng ai muốn nhận cậu ta.

Tôi nghĩ, nếu bạn hỏi Ten Hag, ông ấy cũng sẽ trả lời là không muốn có Ronaldo trong đội hình vào lúc này. Phòng thay đồ của MU cũng vậy, tôi không nghĩ nhiều cầu thủ còn muốn nhìn mặt cậu ta nữa”. Những lời nhận xét như “thêm dầu vào lửa” của Carragher không phải là không có lý.

Mọi chuyện bắt nguồn từ chính Ronaldo. Nếu siêu sao người Bồ Đào Nha kiên quyết đòi ra đi, tình huống sẽ khác đi rất nhiều. Nếu như CR7 chấp nhận việc cùng MU chơi tại Europa League và tìm kiếm cơ hội ở mùa giải sau, Ronaldo sẽ tiếp tục giữ vị thế của một “huyền thoại sống”. Tuy nhiên, tiền đạo người Bồ Đào Nha lại chọn làm điều ngược lại và rơi vào tình cảnh “đi cũng chẳng được mà ở cũng chẳng xong”.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts