Fun88 – Ronaldo nói điều đặc biệt về con trai tài năng, có mong nối nghiệp đá bóng?

Cristiano Ronaldo đề cập đến sự nghiệp chơi bóng của con trai 11 tuổi Cristiano Jr trong phim tài liệu “Tôi là Georgina” (I Am Georgina) của bạn gái Georgina Rodriguez.

VIDEO: Hai cha con Ronaldo tập luyện chăm chỉ

Ronaldo mới đây đăng tấm ảnh tập luyện cùng con trai 11 tuổi Cristiano Jr trên trang Instagram cá nhân kèm lời tựa “Hiện tại và tương lai”. Siêu sao thuộc biên chế MU cởi trần, trong khi cậu con trai mặc áo tập của MU, đội bóng làm nên tên tuổi của CR7. Sau khi Ronaldo tái hợp với MU vào mùa hè năm ngoái, Cristiano Jr cũng gia nhập lò đào tạo trẻ của CLB.

Ronaldo nói điều đặc biệt về con trai tài năng, có mong nối nghiệp đá bóng? - 1

Ronaldo bày tỏ tình cảm với con trai trên sân tập

Chứng kiến tấm hình này, nhiều CĐV MU đã bày tỏ sự hy vọng trên mạng xã hội, cho rằng Cristiano Jr có thể sẽ nối nghiệp cha, trở thành tượng đài mới của sân Old Trafford.

Tuy nhiên, chia sẻ trong phim tài liệu “Tôi là Georgina” (I Am Georgina) của bạn gái Georgina Rodriguez, Ronaldo cho hay anh không tạo áp lực về việc nối nghiệp vầ theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp cho “cậu cả”.

Nói về cơ hội bước vào nghiệp bóng đá của con trai, Ronaldo cho rằng Cristiano Jr “có thể là một cầu thủ lớn nếu chuyên tâm vào môn thể thao này”, nhưng anh không tạo áp lực cho con trai trong việc chơi bóng.

“Chỉ có thời gian mới có thể trả lời”, Ronaldo nói. “Tôi không bao giờ gây áp lực cho thằng bé. Nó sẽ làm những gì nó thích. Những gì tôi mong muốn nhất cho Cristianito và tất cả mọi người là được hạnh phúc và làm những gì mình muốn. Tôi sẽ ủng hộ trên mọi phương diện”.

Trước đó, chia sẻ trong ngày nhận giải Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử (803 bàn ở mọi cấp độ) do Globe Soccer trao tặng ở Dubai, Ronaldo cũng đề cập đến cách dạy dỗ con trai

Ronaldo nói điều đặc biệt về con trai tài năng, có mong nối nghiệp đá bóng? - 2

“Hãy nghe theo lời khuyên của những người bố”, Ronaldo nói. “Con trai tôi hay hỏi tôi là khi nào thì nó được dùng điện thoại di dộng. Tôi luôn nói với nó là: ‘Khi nào đến lúc, con sẽ được dùng’. Chúng ta phải tận dụng công nghệ nhưng đừng bị ám ảnh bởi nó. Đến một thời điểm nhất định nào đó trong đời, trẻ con nên được cho dùng điện thoại, nhưng không phải là dùng mọi nơi mọi lúc”.

Một năm trước, Ronaldo nhận giải Cầu thủ hay nhất thế kỷ của Globe Soccer, cũng tại Dubai. Tại đây, anh tiết lộ cấm Cristiano Jr uống nước có ga, ăn khoai tây chiên và socola để giữ sức khỏe. Bốn năm trước, chủ nhân của 5 Quả Bóng Vàng cũng cho hay đã từ chối mua điện thoại cho con trai.

“Cristiano Jr bảo tôi mua iPhone để nói chuyện với tôi, nhưng tôi từ chối. Nếu muốn gọi cho tôi, Cristiano Jr có thể nhờ bà. Tôi muốn dạy con rằng, không dễ dàng có được bất cứ thứ gì mình muốn. Giáo dục là điều tốt nhất mà tôi có thể truyền cho con mình”, CR7 nói.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts