Fun88 – Ronaldo “đá láo” 2 cầu thủ Timor Leste gây sốt SEA Games, nhận thẻ đích đáng

Tiền đạo Ronaldo Kwateh của U23 Indonesia dường như biết cách khiến người hâm mộ nhắc đến tên mình. Chỉ có điều, cái cách cầu thủ trùng với họ của siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha ghi dấu ấn nó… lạ lắm!

Video Ronaldo chơi bóng thô bạo với 2 cầu thủ U23 Timor Leste (Nguồn: VTV)

Ở trận ra quân của U23 Indonesia trước U23 Việt Nam, tiền đạo Ronaldo Kwateh chỉ vào sân ở phút 65. Tuy nhiên, anh không thể giúp đội bóng xứ vạn đảo cải thiện thành tích trước nhà đương kim vô địch của giải đấu. Và chỉ 18 phút sau khi hiện diện trên sân, Ronaldo bị HLV Shin Tae Yong rút ra ở phút 83.

Ronaldo "đá láo" 2 cầu thủ Timor Leste gây sốt SEA Games, nhận thẻ đích đáng - 1

Ronaldo "đá láo" 2 cầu thủ Timor Leste gây sốt SEA Games, nhận thẻ đích đáng - 2

Ronaldo chưa để lại dấu ấn về mặt thành tích cá nhân

Ở lượt trận thứ hai với U23 Timor Leste, tiền đạo trẻ này cũng chỉ được trao cơ hội ở phút 83 của trận đấu, thời điểm U23 Indonesia đã dẫn trước đối thủ 4-1. Tiền đạo mang áo số 9 vào thay cho Ricky Kambuaya. Dù đã rất cố gắng nhưng Ronaldo Kwateh không để lại dấu ấn về mặt chuyên môn.

Tình huống đáng chú ý hiếm hoi trong những phút ít hỏi của Ronaldo trên sân, đó là những pha va chạm. Phút 87, Ronaldo bị cầu thủ bên phía U23 Timor Leste đốn ngã trong tình huống cầu thủ này cướp được bóng. Và dường như pha phạm lỗi ấy đã khiến Ronaldo nổi giận.

Phút 89, Ronaldo có pha vào bóng vô cùng quyết liệt khiến 2 cầu thủ bên phía U23 Timor Leste nằm sân. Trọng tài chính đã phải rút thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ mang áo số 9. Với kiểu chơi của Ronaldo, rất có thể anh sẽ phải nhận thêm thẻ nếu trận đấu còn dài hơn.

Dù không phải ngôi sao với tài năng xuất chúng nhưng Ronaldo Kwateh lại được chú ý ở SEA Games 31 nhờ… có tên trùng với họ của siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo. Nhưng có vẻ như Ronaldo phiên bản Indonesia chưa có một giải đấu thành công trên phương diện cá nhân, chí ít là đến thời điểm này.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts