Fun88 – Ronaldinho dính bê bối “tình phí” với bạn gái cũ, nguy cơ bị bỏ tù lần 2

Cựu danh thủ Brazil lại đứng trước nguy cơ ngồi tù sau những bê bối gần nhất với bạn gái cũ Priscilla Coelho.

Nhiều tờ báo Brazil đồng loạt loan tin Ronaldinho đang đứng trước một khoản nợ cần thanh toán trước ngày 1/12 tới cho bạn gái cũ Priscilla, bằng không sẽ đối mặt với nguy cơ ngồi tù và tịch thu tài sản.

Ronaldinho dính bê bối “tình phí” với bạn gái cũ, nguy cơ bị bỏ tù lần 2 - 1

Ronaldinho dính bê bối “tình phí” với bạn gái cũ, nguy cơ bị bỏ tù lần 2 - 2

Ronaldinho và Priscilla thời còn mặn nồng

Bruno Medrado, luật sư của Priscilla, chia sẻ trên tờ Extra: “Anh ta phải lập tức thanh toán mọi thứ, hoặc sẽ phải trả một cái giá rất đắt”. Ronaldinho hiện đã nhận được giấy tòa án triệu tập từ hôm 11/11, sau khi cựu danh thủ Brazil nhiều lần từ chối liên lạc.

Được biết, Priscilla từng hẹn hò với Ronaldinho khi siêu sao Brazil còn chơi cho Atletico Mineiro hồi năm 2012. Đến năm 2016, cựu chân sút Barca bắt đầu cặp kè với một người đẹp khác là Beatriz Souza, nhưng vẫn giữ quan hệ với Priscilla. Cả ba được cho là sống hòa thuận.

Kể từ tháng 12/2017, cả ba đã sống chung trong căn hộ trị giá 6,5 triệu đôla của Ronaldinho ở Santa Monica. Cùng với đó, họ nhận được khoản trợ cấp 5.000 đôla mỗi tháng từ cựu danh thủ.

Đến năm 2018, tờ O Dia của Brazil gây sốc khi đăng tin Ronaldinho sắp cưới cả hai cô bạn gái này. Ronaldinho khi đó đã một mực phủ nhận thông tin nói trên vì đa thê là hành động trái luật ở Brazil. Vì thông tin riêng tư bị phơi bày, Ronaldinho chia tay Priscilla sau 6 năm bên nhau.

Sau khi đường ai nấy đi, Priscilla khởi kiện và được tòa án phân xử nhận chu cấp 18.000 đôla mỗi tháng, trên danh nghĩa từng là “vợ hai” của Ronaldinho. Tuy nhiên, cựu sao AC Milan đã từ chối trả khoản tiền này.

Khi chuyện tình cảm trục trặc cũng là lúc Ronaldo gặp loạt rắc rối về tài chính. Cuối năm 2018, “Quả Bóng Vàng” 2005 bị khám nhà, bị giữ hộ chiếu, tịch thu xe và một số đồ có giá trị vì không trả tiền phạt suốt 10 năm.

Đến tháng 3/2020, Ronaldinho vừa vướng vào vụ việc chấn động khi dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Paraguay và phải ngồi tù 1 tháng.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts