Fun88 – Rộ tin “sếp lớn” giao toàn quyền Solskjaer, bỏ bê MU mua đội khác 300 triệu bảng

Man United đang thực sự trải qua khoảng thời gian khủng hoảng khi vừa nhận thất bại đậm 0-5 trước Liverpool, trong khi đội ngũ thượng tầng lại đang gần như bỏ bê đội bóng.

5 bàn thua của MU trước Liverpool (Bản quyền K+)

Man United đang thể hiện bộ mặt đáng thất vọng trong thời gian qua khi liên tục nhận những thất bại cay đắng. Trận thua đậm 0-5 trước Liverpool đã phô bày gần như toàn bộ điểm yếu của “Quỷ đỏ” dưới triều đại HLV Solskjaer. Sự non nớt và cách nhập cuộc có phần sai lầm mà chiến lược gia người Na Uy áp dụng cho đội chủ sân Old Trafford đã trở thành nguyên nhân quan trọng dẫn đến thất bại ê chề này.

Rộ tin "sếp lớn" giao toàn quyền Solskjaer, bỏ bê MU mua đội khác 300 triệu bảng - 1

Rộ tin "sếp lớn" giao toàn quyền Solskjaer, bỏ bê MU mua đội khác 300 triệu bảng - 2

HLV Solskjaer nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ nhà Glazer

Đáng chú ý, đúng trong ngày MU nhận trận thua sốc ở trận Derby nước Anh thì nhà Glazer, chủ sở hữu đội bóng này đã bay tới Ấn Độ để đàm phán đấu thầu mua lại một CLB cricket. Với giá thầu dự kiến vào khoảng hơn 300 triệu bảng, nhà Glazer hy vọng sẽ thâu tóm được CLB thuộc giải Ngoại hạng Ấn Độ nhằm bổ sung vào danh sách những đội thể thao mà họ đang sở hữu.

Việc quá bận rộn với thương vụ thể thao mới cho thấy nhà Glazer không còn quá mặn mà với công việc tại MU. Trước đó, đã có nhiều nguồn tin từ Daily Mail khẳng định chủ sở hữu “Quỷ đỏ” đã giao toàn quyền quản lý đội bóng cho HLV Solskjaer nhằm đưa chiến lược gia người Na Uy trở thành một nhà quản lý giống như Sir Alex trước đây.

Rộ tin "sếp lớn" giao toàn quyền Solskjaer, bỏ bê MU mua đội khác 300 triệu bảng - 3

Giới chủ MU không còn quá thiết tha với việc quản lý đội bóng

Động thái rõ ràng nhất là việc nhà Glazer đã bán bớt 9,5 triệu cổ phiếu tại MU để thu về 187 triệu USD nhằm tái đầu tư vào các thương vụ, trong đó có bộ môn cricket. Bởi vậy, theo nhà báo Fabrizio Romano thì sau khi trận đấu giữa MU và Liverpool kết thúc, đã không có một cuộc họp khẩn nào diễn ra.

Ban lãnh đạo MU sẽ cho HLV Solskjaer thêm thời gian trước khi xem xét lại tình hình vào một thời điểm thích hợp hơn. Đây là một phương án tương đối khó hiểu và gây ra nhiều sự phản đối từ người hâm mộ “Quỷ đỏ”.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts