Fun88 – Ramos – Messi “bằng mặt không bằng lòng”, PSG nguy cơ loạn phòng thay đồ

Báo Pháp tiết lộ Messi và Ramos đang "bằng mặt nhưng không bằng lòng" tại PSG và "chiến tranh" có thể bùng nổ bất kỳ lúc nào.

Có nằm trong mơ người ta cũng không ra được Sergio Ramos và Lionel Messi chung bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Trung vệ người Tây Ban Nha rời Real Madrid còn siêu sao người Argentina chia tay Barcelona và cả hai cùng cập bến PSG mùa hè vừa qua.

Ramos - Messi "bằng mặt không bằng lòng", PSG nguy cơ loạn phòng thay đồ - 1

Ramos - Messi "bằng mặt không bằng lòng", PSG nguy cơ loạn phòng thay đồ - 2

Messi và Ramos đối đầu với nhau trong suốt những năm qua

Bộ đôi này đã có mối “thâm thù” trong khoảng hơn chục năm qua khi thường xuyên đối đầu nhau trong những trận El Clasico. Messi không ít lần phải nằm sân sau những cú triệt hạ mang thương hiệu “đồ tể” của Ramos. Bởi vậy, giới mộ điệu rất tò mò mối quan hệ của bộ đôi này ra sao tại PSG?

Theo nguồn tin của tờ L’Equipe tiết lộ, cả Messi và Ramos đều chưa thể quên những va chạm trong quá khứ. Mặc dù vậy, bộ đôi này cũng không có hành động nào quá trớn trong phòng thay đồ. “Bạn không thể xóa những ký ức trong suốt hơn 10 năm qua trong một sớm một chiều. Mặc dù vậy, Messi và Ramos vẫn đang giữ mối quan hệ hòa hoãn tại PSG.

Họ không phải là bạn nhưng cũng không phải là thù. Messi và Ramos chỉ tiếp xúc khi cùng sinh hoạt với toàn đội nhưng hầu như không nói chuyện. Mối quan hệ của cả hai dừng lại mức cùng mặc chung màu áo”. Có thể thấy được, hai cầu thủ này đang “bằng mặt nhưng không bằng lòng” tại PSG.

Ramos - Messi "bằng mặt không bằng lòng", PSG nguy cơ loạn phòng thay đồ - 3

Dù cười nói vui vẻ nhưng Ramos và Messi luôn sẵn sàng cho một cuộc chiến trong phòng thay đồ

Bộ đôi này mới “chân ướt chân ráo” tới Paris nên có lẽ muốn tạm gác lại xung đột bấy lâu. Tuy nhiên, “hiệp định hòa bình” này sẽ kéo dài được bao lâu nhất là khi Sergio Ramos sắp thi đấu trở lại? Trung vệ người Tây Ban Nha đã bắt đầu tập luyện sau một khoảng thời gian dài chấn thương.

Nếu PSG thắng, mọi chuyện sẽ êm đềm nhưng trong hai trường hợp còn lại, chẳng ai dám chắc tranh cãi trong phòng thay đồ không nổ ra. Mâu thuẫn có thể chỉ tới từ những câu chuyện nhỏ nhặt như tranh sút phạt đền, thi đấu hời hợt… Tất cả chỉ cần cái cớ để “chiến tranh” bùng nổ. Bởi vậy, nói không ngoa Pochettino đang cần tháo ngòi của một quả “bom nổ chậm” trong phòng thay đồ.

Tại PSG, mối quan hệ “bằng mặt không bằng lòng” không phải là hiếm bởi quá nhiều cá tính trong phòng thay đồ. Cavani và Ibrahimovic là ví dụ điển hình khi cả hai đều xác nhận “chỉ mặc chung màu áo”. Tiền đạo người Uruguay cũng có xích mích với Neymar trong 2 năm cuối khoác áo PSG.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts