Fun88 – Quế Ngọc Hải: ĐT Việt Nam quyết giành điểm trước Nhật Bản và Saudi Arabia

Thủ quân Quế Ngọc Hải cho biết ĐT Việt Nam đặt mục tiêu giành điểm trước 2 “ông lớn” Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân nhà Mỹ Đình trong tháng 11, thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Video Quế Ngọc Hải trả lời phỏng vấn:

ĐT Việt Nam đã bắt đầu hội quân tại Hà Nội với tổng cộng 25 tuyển thủ từ ngày 25/10 và được chỉ đạo bởi trợ lý Lee Young Jin, khi HLV Park Hang Seo đang bận dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. Chiều ngày 26/10, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 11 trước lần lượt Nhật Bản (19h ngày 11/11) và Saudi Arabia (19h ngày 16/11).

Quế Ngọc Hải: ĐT Việt Nam quyết giành điểm trước Nhật Bản và Saudi Arabia - 1

Quế Ngọc Hải: ĐT Việt Nam quyết giành điểm trước Nhật Bản và Saudi Arabia - 2

Đội trưởng Quế Ngọc Hải đặt quyết tâm cao trước cuộc đối đầu Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình.

Bên lề buổi tập của ĐT Việt Nam, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ về mục tiêu của “những chiến binh sao vàng” trong 2 trận đấu được dự đoán hết sức khó khăn trên sân nhà sắp tới. Thủ quân ĐT Việt Nam nói: “Mục tiêu của chúng tôi rõ ràng vẫn là thi đấu thật tốt, thể hiện tinh thần Việt Nam và có điểm.

Sau bốn trận đã đấu ở bảng B, toàn đội chưa đạt được kết quả tốt nhất. Đó cũng là điều đã được dự đoán trước và đội cũng đã có sự chuẩn bị cho những khó khăn như hiện tại. Điều quan trọng là những gì toàn đội thể hiện trên sân, đặc biệt là tinh thần và thái độ thi đấu rất nỗ lực, không lùi bước…

Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam giành quyền vào đến vòng cuối cùng của sân chơi lớn và gặp các đội bóng hàng đầu châu lục. Vì vậy, vấn đề kinh nghiệm rất quan trọng. Hy vọng với sự tập trung chuẩn bị như hiện nay, ở lượt về toàn đội sẽ đạt kết quả tốt hơn”.

Theo cầu thủ gốc Nghệ An, việc được thi đấu trên sân nhà và nhận được sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam là điểm tựa để thầy trò HLV Park Hang Seo dám mơ có điểm trước những đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều là Nhật Bản, Saudi Arabia.

“Có thể nói, qua bốn trận đấu vừa qua, tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam đã thể hiện rất tốt. Cổ động viên, người hâm mộ cũng đã có những nhìn nhận tích cực. Thay mặt toàn đội, chúng tôi xin gửi cảm ơn người hâm mộ đã luôn cổ vũ, động viên cho toàn đội tuyển Việt Nam.

Cá nhân tôi rất mong khán giả sẽ được vào sân theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu. Theo tôi, đông đảo người hâm mộ cũng đang chờ đợi điều này, nhất là khi thi đấu với các đối thủ hàng đầu châu Á. Việc được thi đấu trên sân nhà có khán giả là một lợi thế rất lớn cho đội tuyển ở các trận đấu sắp tới.

Đây chắc chắn là nguồn động lực lớn cho các cầu thủ. Toàn đội hứa với người hâm mộ sẽ luôn thi đấu vì màu cờ sắc áo, cố gắng có được những kết quả tốt hơn”, Quế Ngọc Hải đặt quyết tâm trước cuộc đối đầu với Nhật Bản và Saudi Arabia.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts