Fun88 – PSG đón Messi lập bộ 3 “M-N-M” ghi 1257 bàn, đe dọa mọi hàng thủ

Với bộ ba Messi, Neymar và Mbappe, PSG đang sở hữu hàng công "khủng" nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Sau rất nhiều chờ đợi, PSG đã chính thức chiêu mộ thành công Messi theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, cộng thêm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Sự có mặt của siêu sao người Argentina giúp cho PSG sở hữu một trong những hàng công mạnh nhất trong lịch sử bóng đá, ít nhất là về mặt lý thuyết.

PSG đón Messi lập bộ 3 "M-N-M" ghi 1257 bàn, đe dọa mọi hàng thủ - 1

PSG đón Messi lập bộ 3 "M-N-M" ghi 1257 bàn, đe dọa mọi hàng thủ - 2

PSG sở hữu bộ ba M-N-M đáng sợ

Messi, người từng giành 6 danh hiệu QBV, được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Anh sẽ kết hợp với Neymar và Mbappe, hai cầu thủ đắt giá nhất lịch sử chuyển nhượng. Đó là một viễn cảnh mà đến cả CĐV PSG lạc quan nhất cũng chưa từng mơ tới, nhưng đã thành hiện thực.

Trước đây người ta nghĩ rằng PSG chỉ có thể có Messi hoặc Mbappe, nhưng “Gã nhà giàu” nước Pháp giờ đây sẽ có cả hai trong đội hình. Với việc Neymar gần đây đã cam kết tương lai của mình với đội bóng thủ đô Paris bằng cách gia hạn hợp đồng thêm 4 năm, HLV Mauricio Pochettino sẽ có bộ ba tấn công mà mọi chiến lược gia phải ghen tị.

Với Messi, Neymar và Mbappe, PSG chắc chắn đang là đội bóng sở hữu hàng công mạnh nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại. Những con số không biết nói dối và nó cho thấy rõ sức mạnh đáng sợ của tam tấu “M-N-M”.

Theo thống kê của trang Transfermarkt, Messi đã ghi tới 748 bàn và 358 kiến tạo sau 929 trận đấu trong sự nghiệp. Trong đó, siêu sao người Argentina ghi tới 672 bàn và cung cấp 305 kiến tạo cho Barcelona sau 778 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Trong khi đó, Neymar cũng đã ghi tới 330 bàn và 221 kiến tạo sau 547 trận đấu chuyên nghiệp. Cuối cùng, Mbappe mới 22 tuổi nhưng cũng đã có 179 bàn và 95 kiến tạo sau 282 trận đấu. Như vậy, tổng số bàn thắng của Messi, Neymar và Mbappe cộng lại lên tới 1257 bàn thắng.

Mỗi người đều sở hữu một phẩm chất nổi bật mà một tiền đạo cần có. Mbappe có tốc độ, Neymar có kỹ thuật, trong khi Messi là sự xuất sắc toàn diện. Sự không chắc chắn về tương lai của Mbappe có nghĩa là bộ ba này có thể sẽ chỉ chơi cùng nhau trong một mùa giải duy nhất nhưng điều đó hứa hẹn sẽ là một mùa giải rất thú vị.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts