Fun88 – Phan Văn Đức và SAO SLNA diện áo mới, mơ bay cao từ V-League 2022

Các cầu thủ Sông Lam Nghệ An (SLNA) cùng đại diện cổ động viên háo hức trong ngày CLB ra mắt áo thi đấu mới, kèm theo hy vọng về một mùa giải "lột xác" của đội bóng xứ Nghệ .

Sáng 17/11/2021 tại Hà Nội diễn ra lễ ký kết hợp đồng tài trợ trang phục giữa câu lạc bộ (CLB) Sông Lam Nghệ An (SLNA) và Grand Sport. Qua khoảng thời gian đối mặt với khó khăn về tài chính và mô hình hoạt động, SLNA hiện tại đã được chuyển giao cho một doanh nghiệp, mọi thứ đang dần tốt lên với CLB xứ Nghệ.

Phan Văn Đức và SAO SLNA diện áo mới, mơ bay cao từ V-League 2022 - 1

Phan Văn Đức và SAO SLNA diện áo mới, mơ bay cao từ V-League 2022 - 2

Lễ kí kết trang phục thi đấu giữa nhà tài trợ và CLB SLNA diễn ra tốt đẹp vào sáng 17/11 tại Hà Nội

Trước sự kiện quan trọng của CLB, ngôi sao số 1 của đội bóng Phan Văn Đức vừa thi đấu cùng ĐTQG tối 16/11 đã háo hức tham dự buổi lễ sáng 17/11. Vui với những thay đổi tích cực của đội bóng đang đầu quân, tuy nhiên gương mặt của tiền vệ 25 tuổi vẫn đượm buồn vì phong độ không tốt trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Với những chuyển biến tích cực của CLB, bên lề sự kiện, Văn Đức cho biết mục tiêu của đội bóng xứ Nghệ là lọt vào top 5 mùa giải V-League 2022. Trước đó ở nhà cựu vô địch V.League 2011 có thành tích không tốt trong 3 mùa giải gần nhất khi đứng hạng 7 mùa V.League 2019, nằm nhóm tranh trụ hạng V.League 2020 và đang đứng cuối bảng V.League 2021 trước khi giải báo hủy.

Nói về chuỗi phong độ không được như ý trong màu áo đội tuyển ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Văn Đức trải lòng: “Phong độ của tôi trong màu áo đội tuyển quốc gia cũng như CLB không tốt. Đã có những lời chỉ trích từ phía người hâm mộ, trong lúc khó khăn ấy tôi đã nhận được lời động viên từ gia đình, bạn bè và HLV. HLV Park Hang Seo luôn gần gũi, giúp đỡ, động viên muốn tôi nhanh chóng vượt qua áp lực”.

Phan Văn Đức và SAO SLNA diện áo mới, mơ bay cao từ V-League 2022 - 3

Phan Văn Đức cùng các đồng đội háo hức trong ngày CLB có nhà tài trợ trang phục thi đấu

Chuyển biến đầu tiên sau khi SLNA được giao cho Công ty cổ phần Tập đoàn Tân Long là bản hợp đồng trang phục ước tính rơi vào khoảng 2 tỷ đồng/năm và phía trước còn nhiều điều tích cực khác. Sự thay đổi từ thượng tầng là cơ sở để các cầu thủ yên tâm chơi bóng và CĐV xứ Nghệ có quyền mơ mộng về thành tích tốt của CLB ở mùa giải tới.

Trước mắt SLNA đang làm mọi cách để giữ chân các cầu thủ trụ cột, bên cạnh đó CLB đang kêu gọi một số ngôi sao trở về khoác áo đội bóng quê hương như Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải… Nếu có được sự phục vụ của các người con xa xứ trở về, mục tiêu lọt vào top 5 mùa giải V.League 2022 như Đức “Cọt” nói, hoàn toàn khả dĩ.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts