Fun88 – Pacquiao và Ugas cân thành công cho trận tranh đai WBA Super

Với việc đều đạt mức cân nặng yêu cầu, trận tranh đai WBA Super giữa Manny Pacquiao và Yordenis Ugas sẽ chính thức diễn ra sáng mai 22/8 theo giờ Việt Nam.

Vào lúc 5h00 sáng ngày 21 tháng 8 giờ Việt Nam, buổi cân sự kiện do Premiere Boxing Championship tổ chức – với tâm điểm là trận tranh đai WBA Super hạng bán trung giữa Manny Pacquiao và Yordenis Ugas đã diễn ra.

Có thể bạn quan tâm
  • Xem trận Manny Pacquiao vs Yordenis Ugas ở đâu, kênh nào?

    Xem trận Manny Pacquiao vs Yordenis Ugas ở đâu, kênh nào?

Manny Pacquiao (62-7-2, 39 KO) lên cân với mức 146lbs (66,22kg), trong khi đó, Yordenis Ugas (26-4, 12 KO) đạt mức cân 147lbs (66,8kg). Cả hai đều hoàn thành mức cân tiêu chuẩn của hạng bán trung là 147lbs, như vậy, trận tranh đai WBA Super sẽ chính thức diễn ra mà không gặp trở ngại nào về cân nặng.

Trận tranh đai Pacquiao vs. Ugas sẽ diễn ra lúc 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 8 theo giờ Việt Nam. Quý vị khán giả có thể theo dõi sự kiện trên hệ thống truyền hình VTVcab, cũng như cập nhật diễn biến trực tiếp tại Webthethao.vn.

Manny Pacquiao và Yordenis Ugas hoàn thành mức cân theo yêu cầu.

Không thượng đài từ năm 2019 sau chiến thắng trước Keith Thurman, Manny Pacquiao đã bị WBA tước danh hiệu vô địch Super hạng bán trung của tổ chức này hồi tháng 1 năm nay. Đồng thời, chính Yordenis Ugas – người đang giữ đai Regular được đôn lên thay thế mà không cần thi đấu thêm một trận nào.

Cuộc đối đầu bất ngờ giữa Pacquiao vs. Ugas được xem như cơ hội để Manny Pacquiao đòi lại chiếc đai vốn thuộc về mình, cũng như Yordenis Ugas chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng với vị thế của danh hiệu WBA Super.

Bên cạnh trận đấu giữa Yordenis Ugas và Manny Pacquiao, sự kiện cũng chứng kiến 3 cuộc đối đầu trước đó lần lượt giữa các võ sĩ:

  • Robert Guerrero vs. Victor Ortiz – Hạng Welterweight (10 hiệp)
  • Mark Magsayo vs. Julio Ceja (12 hiệp) – Hạng Featherweight, lựa chọn ứng cử viên tranh đai WBC
  • Carlos Castro vs. Oscar Escandon (10 hiệp) – Hạng Featherweight

Từ tháng 10/2020 – 10/2023, Vietcontent và VTVcab hân hạnh đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng độc quyền các trận đấu Boxing hấp dẫn trong 36 sự kiện của đối tác Fight Sports tại thị trường Việt Nam.

Với thành công từ các sự kiện như Mayweather vs. Paul hồi tháng 6, hạ tầng các kênh Thể thao của VTV Cab, những thông tin bên lề, video highlights từng trận cũng được Vietcontent cung cấp qua các hạ tầng của mình như trang Webthethao.vn hay trên MyClip.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts