Fun88 – Oscar De La Hoya dương tính COVID-19, Vitor Belfort tìm Evander Holyfield thay thế

Huyền thoại boxing người Mỹ bị phát hiện dương tính với COVID-19 đúng một tuần trước khi trận đấu với Vitor Belfort được tổ chức.

Rạng sáng ngày 4 tháng 9 theo giờ Việt Nam, huyền thoại Boxing người Mỹ Oscar De La Hoya đăng tải trên trang cá nhân video mình đang nằm trên giường bệnh cùng thông tin bản thân đã dương tính với COVID-19.

Sự cố này buộc huy chương Vàng Boxing Olympic 1992, nhà vô địch từng 11 lần giữ đai thế giới ở 6 hạng cân phải rút lui khỏi trận đấu với cựu võ sĩ UFC Vitor Belfort ngày 11 tháng 9 tới đây.

“Hiện tôi đang ở bệnh viện thực hiện việc điều trị và tự tin bản thân có thể trở lại trước thời điểm cuối năm. Chúa phù hộ chúng ta và hãy giữ an toàn.” – De La Hoya nói trong video.

Oscar De La Hoya dương tính với COVID-19, kèo đấu Vitor Belfort bị hủy bỏ.

Do De La Hoya rút lui quá gấp, ban tổ chức trận đấu là công ty Triller đã đề xuất Evander Holyfield – nhà cựu vô địch hạng nặng từng đánh bại Mike Tyson làm đối thủ thay thế.

Hiện tại, đề nghị này đang được đưa lên chờ Ủy ban Thế thao California chờ xét duyệt. Vấn đề nằm ở tuổi tác của huyền thoại người Mỹ, khi Holyfield chỉ vài tuần nữa là bước sang tuổi 59.

Có thể bạn quan tâm
  • Lịch thi đấu Quyền Anh – Boxing 2021 hôm nay mới nhất

    Lịch thi đấu Quyền Anh – Boxing 2021 hôm nay mới nhất

Sự kiện Boxing do Triller tổ chức ngày 11 tháng 9 hiện đã công bố 4 trận đấu. Ngoài trận đấu của Vitor Belfort đang bỏ trống, nhiều cái tên lão làng cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Huyền thoại UFC Anderson Silva cũng có màn trở lại với cựu vô địch hạng bán nặng Tito Ortiz. Hay tay đấm hạng nặng lừng danh một thời, David Haye cũng trở lại đối đầu với doanh nhân – võ sĩ Joe Fournier.

Ngoại trừ cặp De La Hoya vs. Belfort đã hủy bỏ, sự kiện Boxing ngày 11 tháng 9 chứng kiến sự trở lại của nhiều lão tướng.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts