Fun88 – Ông bầu Kim Sang Bum tiết lộ kế hoạch tranh đai cho các võ sĩ lò Cocky Buffalo Boxing

Sau nhiều lần trì hoãn vì COVID-19, các võ sĩ lò Cocky Buffalo đã bước vào những bước chuẩn bị cuối cùng cho các trận đấu tại Hàn Quốc sắp tới.

Trong sự kiện ngày 23 tháng 10 sắp tới, CLB Cocky Buffalo Boxing sẽ có 3 võ sĩ Việt Nam tham gia thi đấu là Nguyễn Thị Thu Nhi, Sẳm Minh Phát và Đinh Hồng Quân, trong đó có 2 trận tranh đai WBO Thế giới và Oriental.

Trước nhiệm vụ quan trọng này, Cocky Buffalo đã đặc biệt chuẩn bị cho các võ sĩ của mình tưới Uzbekistan tham gia chuyến tập huấn kéo dài 2 tháng, sau đó, cả đội sẽ bay sang Hàn Quốc để thi đấu.

Chia sẻ về chuyến tập huấn giữa mùa dịch COVID-19 cùng lí do chọn Uzbekistan làm địa điểm chuẩn bị, ông bầu Kim Sang Bum đã nhấn mạnh những ưu điểm của quốc gia này, cả về khí hậu cũng như con người tại đây.

“Võ sĩ của tôi sẽ được thi đấu cọ xát hằng ngày với các chuyên gia và VĐV Olympic của Uzbekistan. Điều này sẽ giúp họ cải thiện tinh thần cũng như tìm lại cảm giác thi đấu sau quãng thời gian dài nghỉ ngơi vì ảnh hưởng đại dịch”.

Có thể bạn quan tâm
  • Cùng đồng đội Thu Nhi,

    Cùng đồng đội Thu Nhi, “Ốc tiêu” Sẳm Minh Phát bước vào trận tranh đai WBO Oriental

  • Nguyễn Thị Thu Nhi tranh đai WBO Thế giới trong tháng 10 tại Hàn Quốc

    Nguyễn Thị Thu Nhi tranh đai WBO Thế giới trong tháng 10 tại Hàn Quốc

Ông cũng cho rằng, Trung tâm huấn luyện quốc gia của Uzbekistan nằm ở Yangiabad trong khu vực nhiều đồi núi, là nơi hoàn hảo cho điều kiện phát triển thể chất của các vận động viên.

Được biết, đây là địa điểm tập luyện của hơn 30 võ sĩ hàng đầu Uzbekistan, trong đó có hai nhà vô địch Olympic Rio 2016 là Shakhobiddin Zoirov và Hasanboy Dusmatov. Nhiều đội tuyển quốc gia đã đến Yangiabad trong những năm gần đây để tập luyện, trong đó có những quốc gia có nền boxing mạnh như Cuba, Anh, Kazakhstan và Hungary.

Các võ sĩ của lò Cocky Buffalo đã bắt đầu bước vào giai đoạn tập huấn với đội tuyển Uzbekistan.

Ban đầu, kế hoạch tranh đai sẽ diễn ra ở Quảng trường trung tâm thành phố Quảng Ngãi vào tháng 2/2021, nơi có khoảng 15 ngàn khán giả có thể đến theo dõi. Tuy nhiên, tình hình COVID-19 đã 2 lần khiến trận đấu phải dời địa điểm tổ chức.

Về lý do chọn địa điểm Ansan của Hàn Quốc làm nơi thi đấu, bầu Kim Sang Bum cho biết, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên chưa thể đem giải đấu mang tầm thế giới này tổ chức ở Việt Nam. Chính vì vậy, ông coi việc tổ chức giải tại Ansan là món quà tri ân tới các khán giả người Việt.

“Nếu muốn tìm một nơi ở Hàn Quốc mà có thể dễ dàng gặp người Việt, nghe thấy tiếng người Việt thì không đâu khác ngoài khu Ansan. Thành phố ngoại ô Seoul này thu hút rất nhiều người Việt. Tôi tin rằng các vận động viênsẽ được cộng đồng người Việt tại đây đón nhận và cổ vũ nồng nhiệt” – Ông Kim Sang Bum chia sẻ.

Ông Kim Sang Bum gặp mặt đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc chia sẻ về sự kiện tranh đai.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts