Fun88 – Nữ võ sĩ 18 tuổi co giật trên võ đài, qua đời sau cú knockout trên sàn Boxing

Bi kịch đến với tay đấm trẻ tuổi Jeanette Zacarias Zapata sau chấn thương trên võ đài hôm thứ 7 tuần vừa rồi tại Canada.

Sự việc xảy đến với nữ võ sĩ người Mexico Jeanette Zacarias Zapata trong trận đấu hôm thứ 7 vừa qua tại Montreal, Canada.

Nữ võ sĩ 18 tuổi chạm trán đối thủ chủ nhà Marie-Pier Houle trong một trận đấu 6 hiệp. Ở hiệp 4, Zapata đã dính một vết cắt trên mắt trái, trước khi dính một combo liên tiếp các đòn móc phải khiến cô đứng không vững, không thể tiếp tục trận đấu.

Sau khi trọng tài tuyên bố kết quả, Zapata dần mất kiểm soát và có dấu hiệu co giật trên võ đài trước khi được đưa tới bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm
  • Lịch thi đấu Quyền Anh – Boxing 2021 hôm nay mới nhất

    Lịch thi đấu Quyền Anh – Boxing 2021 hôm nay mới nhất

VIDEO Tình huống nữ võ sĩ Jeanette Zacarias Zapata bị knockout và co giật trên võ đài:

Khi được đưa tới bệnh viên, các bác sĩ đã có những tiên lượng xấu về tình trạng của Zapata. Nữ võ sĩ đã phải chống chọi với chấn thương trước khi từ giã cõi đời vào chiều thứ 5 vừa qua theo giờ địa phương.

“Chúng tôi xin thương tiếc báo tin từ gia đình nữ võ sĩ, Jeanette Zacarias Zapata đã qua đời chiều hôm nay. Toàn thể các thành viên của Groupe Yvon Michel (đơn vị quảng bá sự kiện) rất đau buồn khi phải thông cáo sự việc này. Xin gửi lời chia buồn tới gia đình, những người yêu thương, bạn bè và đặc beiẹt là người chồng Jovanni Martinez – người đã ở bên cạnh cô ấy tới những giây phút cuối cùng.” – Trang Twitter của đơn vị quảng bá trận đấu, Groupe Yvon Michel viết.

Được biết, trước trận đấu, Zapata đã được kiểm tra y tế theo quy định để có thể thượng đài, bởi nữ võ sĩ này cũng vừa dính một cú knockout hồi tháng 5 năm ngoái tại Mexico.

Nữ võ sĩ xấu số Jeanette Zacarias Zapata.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts