Fun88 – Nóng bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: MU trở lại top 4 sau trận thắng West Ham

Thắng lợi lớn của MU trước West Ham đã đưa họ tạm trở lại top 4 Premier League.

Bàn thắng của Marcus Rashford vào lưới West Ham (Bản quyền K+)

Ngoại hạng Anh trở lại với khán giả qua diễn biến của vòng 23 và trận cầu tâm điểm của ngày thứ Bảy 22/1 là cuộc đọ sức MU – West Ham tại Old Trafford, cuộc đấu có ý nghĩa lớn bởi cả hai đội đều đang tham gia vào cuộc đua top 4 căng thẳng.

Nóng bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: MU trở lại top 4 sau trận thắng West Ham - 1

Nóng bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: MU trở lại top 4 sau trận thắng West Ham - 2

Bàn thắng muộn của Rashford đưa MU tạm trở lại top 4 sau ngày thứ Bảy

Trong 90 phút rất nghẹt thở, cuối cùng MU đã giành được thắng lợi ở phút bù giờ nhờ bàn thắng quý giá của Marcus Rashford. Thắng lợi phút chót này đã chính thức đưa MU trở lại vị trí thứ 4 tại Premier League, và họ có thể sẽ lần đầu giữ được vị trí này kể từ sau vòng 7 hồi đầu mùa bóng, khi Ole Gunnar Solskjaer còn dẫn dắt.

MU hiện đã có 38 điểm sau 22 trận, nhiều hơn West Ham 1 điểm. Tuy nhiên trong ngày Chủ nhật cả Tottenham và Arsenal đều có cơ hội vượt lên trên MU, nếu Arsenal đánh bại Burnley (21h, 23/1) thì họ sẽ bằng điểm MU nhưng hơn hiệu số. Còn nếu Tottenham chiến thắng Chelsea trong trận derby London (23h30, 23/1), Tottenham sẽ nhiều hơn MU 1 điểm.

Như vậy vị trí thứ 4 của MU vẫn chưa được bảo đảm bởi họ vẫn có khả năng tụt xuống tận thứ 6 nếu cả hai CLB Bắc London có được 3 điểm trong ngày Chủ nhật. Ngoài ra Tottenham vẫn đá ít hơn MU tới 3 trận và Arsenal là 2 trận, nên lợi thế của “Quỷ Đỏ” cũng chưa được bao nhiêu.

Nóng bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: MU trở lại top 4 sau trận thắng West Ham - 3

Top 7 Premier League sau trận MU – West Ham


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts