Fun88 – Những chỉ số chứng minh chiến thắng của Jake Paul trước Tyron Woodley

Dù chính Tyron Woodley lên tiếng muốn tái đấu và không đồng ý với kết quả, nhưng các chỉ số trận đấu cho thấy chiến thắng của Jake Paul là hợp lý.

Trận Boxing Jake Paul vs. Tyron Woodley đã kết thúc với tỉ số 77-75, 75-77, 78-74 sau 8 hiệp đấu, với chiến thắng giành cho Jake Paul.

Tỉ số này đã khiến nhà cựu vô địch UFC tỏ ra bất bình, anh cho rằng bản thân sở hữu nhiều đòn đánh uy lực hơn đối thủ.

Tôi phải có được chiến thắng mới đúng, tỉ số này rất sát sao.” – Woodley khẳng định. “Tôi nghĩ mình đã thắng, và có chút bất ngờ khi kết quả được công bố. Tôi biết cậu ta đã thắng một vài hiệp.”

Tyron Woodley tung ra được nhiều đòn đánh uy lực hơn.

Dù vậy, theo các chỉ số được công bố sau trận, Tyron Woodley ngoài 41 đòn đánh uy lực, trội hơn con số 35 của Jake Paul, anh kém xa đối thủ về các đòn tay trước.

Jake Paul có tới 36 cú chọc trước (jab) chính xác, vượt xa chỉ 11 đòn đánh tương tự từ phía Woodley. Những con số này phản ánh phần nào diễn biến trận đấu, khi ở các hiệp đầu tiên, Tyron Woodley gần như không đánh được trúng được Paul.

Tỉ lệ ra đòn chính xác hơn với 34%, đánh trúng 71 đòn trong số 207 lần ra tay của Jake Paul, cũng chứng tỏ chiến thắng không đồng thuận trước Tyron Woodley (chỉ có 32% với 52 lần đánh trúng sau 163 pha ra đòn) là chính xác.

Bảng chỉ số cho thấy Jake Paul là người ra đòn nhiều và chính xác hơn.

Dù vậy, sự thiếu tích cực của Tyron Woodley ở những hiệp đầu tiên, cùng với việc nhà cựu vô địch MMA thường bỏ lỡ các cơ hội mỗi khi khiiến Jake Paul choáng váng đã khiến không ít khán giả nghi ngờ về nỗ lực mà cả hai đặt vào trận đấu này.

Kết thúc với chiến thắng tính điểm, Jake Paul sẽ thu về 1 triệu đô thù lao, trong khi đó, Tyron Woodley cũng được đảm bảo 500 ngàn đô la chuyển vào tài khoản của mình. Thu nhập của cả 2 sau trận đấu sẽ còn tăng lên nhờ vào số tiền bản quyền truyền hình được chia bởi Showtime Boxing – đơn vị tổ chức và phát sóng trận đấu.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts