Fun88 – Nguyễn Thị Thu Nhi cùng các đồng đội cập bến Hàn Quốc, sẵn sàng tranh đai WBO thế giới

Vào 9 giờ sáng nay (giờ Việt Nam), nhà vô địch WBO Châu Á – Thái Bình Dương Nguyễn Thị Thu Nhi cùng các đồng đội đã hạ cánh xuống sân bay Incheon, thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Đón chờ các võ sĩ của lò Cocky Buffalo Boxing là thời tiết lạnh kỉ lục được ghi nhận vào tháng 10 của Hàn Quốc trong 64 năm qua.

Mặc dù trải qua hành trình bay kéo dài gần 6 tiếng từ Tashkent (Uzbekistan) tới Incheon(Hàn Quốc) song nhìn chung tinh thần của các võ sĩ đều rất háo hức cho sự kiện sắp tới. Ngay sau khi hạ cánh, toàn đội đã nhanh chóng thực hiện các bài kiểm y tế và test PCR theo đúng hướng dẫn từ các nhân viên

Thời tiết tại Hàn Quốc đang khá khắc nghiệt. Đây là đợt rét đầu mùa lập kỷ lục nhiệt độ tháng 10 thấp nhất trong vòng 64 năm qua tại Hàn Quốc. Theo Cục Khí tượng Hàn Quốc (KMA) dự báo, nhiệt độ ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc, vào cuối tuần này sẽ giảm xuống mức thấp nhất trong 64 năm. Cục Khí tượng Hàn Quốc có thể ban bố cảnh báo rét đậm ở Seoul và hầu hết các khu vực của Hàn Quốc.

Nguyễn Thị Thu Nhi cùng các đồng đội hoàn tất khóa tập huấn tại Uzbekistan, chuẩn bị cho sự kiện ngày 23 háng 10.

Theo lịch, các võ sĩ sẽ được nghỉ ngơi thêm 1 ngày trước khi bước vào buổi cân ký và kiểm tra sức khỏe trước khi thi đấu.

Vào lúc 13 giờ ngày 23 tháng 10 (giờ Việt Nam), sự kiện boxing tranh đai WBO thế giới sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Wadong, Ansan, Hàn Quốc. Ba võ sĩ của Việt Nam gồm Nguyễn Thị Thu Nhi – Sẳm Minh Phát – Đinh Hồng Quân sẽ tham dự sự kiện này, trong đó đáng chú ý là trận tranh đai WBO Châu Á của Sẳm Minh Phát và tranh đai WBO thế giới của Nguyễn Thị Thu Nhi.

Nếu có thể thành công vượt qua thử thách mang tên Etsuko Tada, Nguyễn Thị Thu Nhi sẽ đi vào lịch sử của boxing Việt Nam với tư cách võ sĩ đầu tiên giành đai vô địch thế giới của một trong 4 tổ chức danh giá nhất làng Quyền Anh – WBO (World Boxing Organization).

Nguyễn Thị Thu Nhi, Sẳm Minh Phát, Đinh Hồng Quân là 3 võ sĩ Việt Nam sẽ góp mặt ở sự kiện sắp tới.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts