Fun88 – Ngôi sao bóng đá Son Heung Min và Jisoo (Blackpink) tiếp tục dính nghi vấn hẹn hò

Tin đồn hẹn hò giữa ngôi sao K-Pop Jisoo (Blackpink) và cầu thủ bóng đá thuộc biên chế CLB Tottenham Hotspur Son Heung Min đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vào tháng 9/2019, chị cả Blackpink bất ngờ đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh trận đấu bóng đá của Tottenham Hotspur ở London, Anh. Theo nhiều báo Hàn đăng tải, Jisoo đến để cổ vũ cho đồng hương là cầu thủ Son Heung Min. Tin đồn hẹn hò của cả hai bắt đầu nổ ra từ đây, chủ đề thành viên Blackpink hẹn hò đội trưởng tuyển bóng đá Hàn Quốc rầm rộ trên nhiều diễn đàn lúc bấy giờ.

Ngôi sao bóng đá Son Heung Min và Jisoo (Blackpink) tiếp tục dính nghi vấn hẹn hò - 1

Jisoo tới xem trận đấu bóng đá của Tottenham Hotspur

Sau 2 năm tin đồn tạm lắng đi thì mới đây, Jisoo và Son Heung Min lại dấy lên tin hẹn hò dựa trên quan sát của người hâm mộ, gây xôn xao dư luận.

Theo Top Star News và nhiều trang truyền thông, Son Heung Min đã đến Hàn Quốc vào ngày 5/10 để tham dự trận đấu tại vòng loại FIFA World Cup 2022 châu Á giữa Hàn Quốc và Syria, diễn ra vào ngày 7/10. Tuy nhiên, thay vì bay từ London, Vương quốc Anh, có thông tin tiền đạo 29 tuổi lại bắt chuyến bay từ Paris đến Hàn Quốc.

Điều trùng hợp là Jisoo của Blackpink cũng tình cờ trở về Hàn Quốc vào cùng ngày 5/10, sau khi kết thúc lịch trình tham dự “Tuần lễ thời trang Paris” tại Paris.

Một chi tiết khác khiến tin đồn được củng cố, khi người hâm mộ soi ra Jisoo và Son Heung Min dùng chung vòng tay đôi. Được biết, Son Heung Min thường hôn lên vòng tay sau ghi bàn để ăn mừng chiến thắng.

Ngôi sao bóng đá Son Heung Min và Jisoo (Blackpink) tiếp tục dính nghi vấn hẹn hò - 2

Ngôi sao bóng đá Son Heung Min và Jisoo (Blackpink) tiếp tục dính nghi vấn hẹn hò - 3

Ngôi sao bóng đá Son Heung Min và Jisoo (Blackpink) tiếp tục dính nghi vấn hẹn hò - 4

Cả hai được cho là dùng vòng tay đôi

Dù vậy, tất cả các bằng chứng mà cư dân mạng đưa ra đều chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Nhiều người vẫn cảm thấy tò mò và bình luận: “Nếu việc này là sự thực thì đúng là một cặp đôi toàn cầu”, “Tôi không chắc nhưng rất muốn tin”, “Trông họ đẹp đôi đấy chứ”,…


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts