Fun88 – Ngỡ ngàng sao Aston Villa cưa đổ mỹ nhân đẹp nhất làng bóng đá

Dân tình ngỡ ngàng khi Douglas Luiz vừa công bố bạn gái mới. Đó là Alisha Lehmann, một trong những cầu thủ xinh đẹp nhất làng túc cầu giáo hiện tại.

Alisha Lehmann được mệnh danh là một trong những cầu thủ xinh đẹp nhất của làng túc cầu giáo. Mỹ nhân người Thụy Sĩ mới chỉ 22 tuổi nhưng đã nhận được sự chú ý của giới mộ điệu từ rất lâu. Alisha Lehmann có tới 5,1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Ngỡ ngàng sao Aston Villa cưa đổ mỹ nhân đẹp nhất làng bóng đá - 1

Ngỡ ngàng sao Aston Villa cưa đổ mỹ nhân đẹp nhất làng bóng đá - 2

Dân tình ngỡ ngàng khi Douglas Luiz cưa đổ mỹ nhân Alisha Lehmann

Rất nhiều “đấng mày râu” từng rất tiếc nuối khi biết trái tim của mỹ nhân tóc vàng đã trao cho cô bạn đồng giới, Ramona Bachmann. Tuy nhiên, họ còn giật mình hơn khi một chàng trai vừa cưa đổ Alisha Lehmann. Đó là tiền vệ Douglas Luiz của Aston Villa.

Cả hai không ngần ngại khoe ảnh hôn nhau trên mạng xã hội. Cầu thủ người Brazil đăng bức ảnh tình tứ bên bạn gái kèm theo dòng cảm xúc: “Công chúa của tôi”. “Ông tơ bà nguyệt” trong câu chuyện này không ai khác chính là CLB Aston Villa.

Douglas Luiz vẫn thi đấu cho đội chủ sân Villa Park kể từ năm 2019 sau khi chuyển tới từ Man City. Trong khi đó Alisha mới chuyển sang thi đấu cho Aston Villa trong mùa giải này từ đội nữ West Ham. Chính từ đây, mối lương duyên của đôi bạn trẻ mới bắt đầu.

Ngỡ ngàng sao Aston Villa cưa đổ mỹ nhân đẹp nhất làng bóng đá - 3

Cả hai đều đang thi đấu cho Aston Villa nên giới mộ điệu lại càng thích thú

Các cổ động viên của Aston Villa đang rất thích thú với cặp đôi này. Một khán giả bình luận: “Douglas Luiz và Alisha Lehmann là một trong những cặp đôi “cute” nhất mà tôi từng biết. Họ cùng thi đấu cho Aston Villa. Thật tuyệt vời”.

Một cổ động viên khác có màn chơi chữ khi sử dụng cả 2 nghĩa của từ Villa, tên đội bóng (Aston Villa) và biệt thự. “Thật đáng yêu khi thấy họ hẹn hò. Đúng là “Biệt thự” tình yêu”.

Hy vọng đôi bạn trẻ sẽ “vui duyên mới không quên nhiệm vụ”. Hiện tại, đội nam của Aston Villa đang xếp thứ 16/20 và vừa phải thay HLV mới. Trong khi đó, đội nữ Aston Villa đang đứng vị trí thứ 6 với 10 điểm/7 vòng.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của Alisha Lehmann

Ngỡ ngàng sao Aston Villa cưa đổ mỹ nhân đẹp nhất làng bóng đá - 4Ngỡ ngàng sao Aston Villa cưa đổ mỹ nhân đẹp nhất làng bóng đá - 5Ngỡ ngàng sao Aston Villa cưa đổ mỹ nhân đẹp nhất làng bóng đá - 6Ngỡ ngàng sao Aston Villa cưa đổ mỹ nhân đẹp nhất làng bóng đá - 7


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts