Fun88 – MU vẫn chưa nổ “bom tấn”: Thiếu tiền hay thiếu sức hút? (Clip tin nóng bóng đá 24h)

(Clip tin nóng bóng đá 24h) Vì lý do gì mà MU vẫn chưa có “bom tấn” chuyển nhượng nào trong mùa hè này?

Chỉ còn 8 ngày nữa là tháng Sáu kết thúc nhưng MU vẫn chưa mua hay bán bất kỳ một cầu thủ nào. Đây là một điều hiếm thấy ở “Quỷ đỏ” nhất là khi những đại gia khác ở Ngoại hạng Anh như Liverpool hay Tottenham đang hoạt động rầm rộ.

MU vẫn chưa nổ "bom tấn": Thiếu tiền hay thiếu sức hút? (Clip tin nóng bóng đá 24h) - 1

MU vẫn chưa nổ "bom tấn": Thiếu tiền hay thiếu sức hút? (Clip tin nóng bóng đá 24h) - 2

Ten Hag vẫn chưa có tân binh mới nào tại MU

Vậy câu hỏi được đặt ra là vì sao MU lại chậm chạp đến vậy? Phóng viên Samuel Luckhurst của tờ Manchester Evening News đã chỉ ra 3 nguyên nhân cho câu hỏi này. Đầu tiên, danh tiếng của “Quỷ đỏ” đã bị tổn thương nặng nề khi đội bóng không có được danh hiệu nào từ năm 2017 tới nay. Mùa giải này, họ còn không được chơi tại Champions League.

Thực tế, MU đang nỗ lực đẩy mạnh các thương vụ. Họ muốn hoàn thành xong mọi việc trong tuần đầu tiên của tháng 7 để an tâm đi du đấu mùa hè. Tuy nhiên, những mục tiêu hàng đầu như Darwin Nunez hay Erling Haaland đã bị Liverpool và Man City “vợt’ mất. Đây là một lý do khiến MU chưa có tân binh nào.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của đội bóng cũng muốn thận trọng hơn trong việc mua bán. “Quỷ đỏ” có thể mua De Jong ngay khi thị trường chuyển nhượng mở cửa nhưng không muốn thỏa mãn quá dễ dàng yêu cầu của Barcelona. Đó có thể là tiền đề xấu cho những thương vụ tiếp theo.

Lý do cuối cùng của sự chậm chạp này là MU chưa bán được cầu thủ nào. Họ có khá nhiều cầu thủ trong diện thanh lý như Phil Jones, Brandon Williams, Wan Bissaka, Eric Bailly hay Anthony Martial. Đây là những cầu thủ đang hưởng lương khá cao nhưng không còn đóng góp được nhiều cho đội bóng.

Ngoài ra, những thông tin đáng chú ý khác như sốt vé trận Hàn Quốc – Tottenham vì Son Heung Min, lộ diện sân đấu của Barcelona khi Nou Camp sửa chữa hay Toni Kroos không gia hạn với Real Madrid cũng có trong Clip tin nóng bóng đá 24h ngày 22/6. Kính mời quý vị đón xem.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts