Fun88 – MU trắng tay 5 mùa liên tiếp, Ronaldo cay đắng thất thu hơn 150 tỷ đồng

Ronaldo cay đắng thất thu hàng triệu bảng vì không thể giúp MU tránh cảnh trắng tay 5 mùa gần nhất.

Hat-trick gần nhất của Ronaldo cho MU (Nguồn: K+)

Ronaldo đã chịu thiệt thòi khá nhiều khi quyết định trở về MU hồi hè vừa qua. Theo tờ Mirror, siêu sao người Bồ Đào Nha chấp nhận giảm lương cơ bản từ 800.000 bảng/tuần tại Juventus xuống còn 450.000 bảng/tuần tại sân Old Trafford.

MU trắng tay 5 mùa liên tiếp, Ronaldo cay đắng thất thu hơn 150 tỷ đồng - 1

MU trắng tay 5 mùa liên tiếp, Ronaldo cay đắng thất thu hơn 150 tỷ đồng - 2

Ronaldo quyết định giảm lương để trở về MU

Quyết định này của Ronaldo được coi là mang nhiều tình cảm hơn là lý trí. Mặc dù vậy, “Quỷ đỏ” cũng không để siêu sao người Bồ Đào Nha chịu thiệt với hàng loạt điều kiện thưởng đi kèm. Đáng tiếc cho cả MU lẫn Ronaldo, họ đã trắng tay mùa giải thứ 5 liên tiếp khi tháng 3 còn chưa kết thúc.

Hồi đầu mùa, họ được coi là ứng viên cho chức vô địch Ngoại hạng Anh và có hy vọng cạnh tranh tại Champions League. Tuy nhiên, “Quỷ đỏ” hiện chỉ còn mục tiêu duy nhất là cố giành một suất dự Champions League mùa sau.

Theo báo chí Anh, Ronaldo đã mất kha khá tiền thưởng vì thành tích bết bát này. Đầu tiên, CR7 chắc chắn không có được 2,5 triệu bảng tiền thưởng nếu MU vô địch Champions League. MU cũng không còn cửa vô địch Ngoại hạng Anh khi kém đội đầu bảng Man City tới 20 điểm. Bởi vậy, Ronaldo cũng mất 1,5 triệu bảng tiền thưởng cho hạng mục này.

Nếu MU không lọt được vào Top 4 khi mùa giải kết thúc, Ronaldo sẽ cũng mất thêm 1 triệu bảng. Tổng cộng, CR7 đứng trước nguy cơ thiệt hại 5 triệu bảng tiền thưởng trong đó 4/5 số tiền đó đã chắc chắn mất.

MU trắng tay 5 mùa liên tiếp, Ronaldo cay đắng thất thu hơn 150 tỷ đồng - 3

Ronaldo thất thu vì thành tích bết bát của MU

Một điều an ủi là Ronaldo nhiều khả năng sẽ nhận được tiền thưởng từ việc là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho đội bóng trong mùa giải này. Hiện tại, siêu sao người Bồ Đào Nha đang có được 18 bàn thắng tính trên mọi đấu trường, hơn người xếp thứ hai là Bruno Fernandes tới 9 bàn.

Với những thiệt hại kể trên, liệu Ronaldo có nghĩ tới chuyện rời khỏi MU sau khi mùa giải này kết thúc? Nên nhớ rằng, siêu sao người Bồ Đào Nha luôn muốn chơi tại Champions League thay vì Europa League, đấu trường “Quỷ đỏ” có thể phải chơi ở mùa giải tới.

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, MU sẽ không ngăn cản CR7 tìm bến đỗ mới trong mùa giải tới. Hợp đồng của đôi bên sẽ hết hạn vào tháng 6/2023 kèm điều khoản gia hạn thêm một năm. Hiện tại, Ronaldo đang cùng ĐT Bồ Đào Nha chuẩn bị cho trận tranh vé vớt dự World Cup 2022 với ĐT Bắc Macedonia.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts