Fun88 – MU tệ nhất lịch sử Ngoại hạng Anh: Huyền thoại “quay xe”, xin lỗi Mourinho

Chứng kiến sự thảm hại của MU mùa này, Rio Ferdinand phải gửi lời xin lỗi với… Mourinho, cựu HLV trưởng của "Quỷ đỏ".

Trận thảm bại của MU trước Brighton (Nguồn:K+)

MU đã có một mùa giải trắng tay toàn tập. Họ bị loại khỏi tất cả các đấu trường cúp tham dự và cũng chẳng giành nổi một vị trí trong 4 đội dẫn đầu tại Ngoại hạng Anh. Hiện tại, đoàn quân của HLV Ralf Rangnick còn có nguy cơ phải chơi tại UEFA Conference League, đấu trường hạng ba của châu Âu ở mùa sau. “Quỷ đỏ’ sẽ có mùa giải tệ nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh với tổng số điểm có thể là 61 điểm.

MU tệ nhất lịch sử Ngoại hạng Anh: Huyền thoại "quay xe", xin lỗi Mourinho - 1

MU tệ nhất lịch sử Ngoại hạng Anh: Huyền thoại "quay xe", xin lỗi Mourinho - 2

MU có mùa giải tệ nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh

Kết quả tệ hại này không chỉ bởi phong độ hiện tại của MU mà còn là hệ quả từ việc xây dựng đội bóng không có định hướng từ nhiều năm trước đó. Trước khi quyết định đưa một “kiến trúc sư” như Ralf Rangnick lên làm giám đốc kỹ thuật, đội chủ sân Old Trafford không có kế hoạch xây dựng đội hình rõ ràng.

Chứng kiến sự bết bát của đội bóng, huyền thoại Rio Ferdinand đã phải lên tiếng xin lỗi… Jose Mourinho, cựu HLV của MU vì những chỉ trích trước đó. “Bây giờ ngẫm lại, tôi mới thấy những lời nói của Mourinho về MU là đúng. Tôi nghĩ mình cần phải xin lỗi ông ấy vì đã phán xét quá sớm.

Mourinho mắc một số lỗi lầm trong việc ứng xử trên truyền thông với cầu thủ. Tuy nhiên, chẳng ai biết được phía sau hậu trường xảy ra chuyện gì. Đó là năm 2019, Mourinho đã nhìn ra vấn đề không ổn từ thời điểm đó. Chúng ta bị che mắt nhưng ông ấy thì không”.

MU tệ nhất lịch sử Ngoại hạng Anh: Huyền thoại "quay xe", xin lỗi Mourinho - 3

Ferdinand gửi lời xin lỗi tới Jose Mourinho

Trước đó, “Người đặc biệt” trở thành tâm điểm của báo giới với lời phát biểu gây sốc. “Nếu tôi nói với bạn rằng, giúp MU về thứ hai tại Ngoại hạng Anh ở mùa 2017/18 là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của tôi, bạn sẽ nói: “Gã này điên rồi”. Ông ta có tới 25 danh hiệu nhưng lại tự nhận á quân là thành tích tốt nhất. Nhưng thực tế là như vậy đó bởi không ai biết phía sau hậu trường xảy ra chuyện gì”.

Thời điểm ấy, nhiều người nghĩ rằng Mourinho nói về sự “bá đạo” của Man City với thành tích 100 điểm/38 vòng. Nhưng giờ đây, ẩn ý của ông thầy người Bồ Đào Nha đã lộ ra. Phòng thay đồ của MU vốn đã bất ổn từ thời điểm ấy và Mourinho rồi đến Solskjaer và bây giờ là Ralf Rangnick đều “bó tay”.

Chính Rio Ferdinand cũng chỉ ra rằng một số cầu thủ hiện tại của MU đang “bất tuân thượng lệnh” từ ông thầy người Đức. Có lẽ người hâm mộ “Quỷ đỏ” phải chờ HLV Erik Ten Hag với cuộc đại phẫu vào mùa hè. Còn hiện tại, họ phải chấp nhận thực tế MU chẳng còn là một đội bóng hàng đầu của Ngoại hạng Anh.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts