Fun88 – MU chính thức có tân binh đầu tiên: Hợp đồng 4 năm, trị giá hơn 400 tỷ đồng

MU chính thức có bản hợp đồng mới đầu tiên dưới thời HLV Erik Ten Hag, đó là hậu vệ trái Tyrell Malacia trị giá 14,7 triệu bảng từ Feyenoord.

Video MU ra mắt tân binh Malacia:

Tối 5/7, MU đã chính thức xác nhận chiêu mộ thành công hậu vệ trái Tyrell Malacia từ Feyenoord theo hợp đồng có thời hạn 4 năm, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Cầu thủ 22 tuổi trở thành bản hợp đồng đầu tiên của MU dưới thời tân HLV Erik Ten Hag kể từ khi ông được bổ nhiệm vào tháng 5.

MU chính thức có tân binh đầu tiên: Hợp đồng 4 năm, trị giá hơn 400 tỷ đồng - 1

MU chính thức có tân binh đầu tiên: Hợp đồng 4 năm, trị giá hơn 400 tỷ đồng - 2

Malacia chính thức gia nhập MU

Để có được sự phục vụ của Malacia, MU đã phải trả cho Feyenoord số tiền 13 triệu bảng, kèm theo 1,7 triệu bảng phụ phí và cộng thêm điều khoản bán lại tiềm năng. Như vậy, tổng số tiền mà MU có thể phải trả là 14,7 triệu bảng (tương đương hơn 400 tỷ đồng)

Phát biểu trong ngày ra mắt, Malacia cho biết: “Thật là một cảm giác không thể tin được khi gia nhập Manchester United. Đây là một chương mới đối với tôi, một giải đấu mới với các đồng đội mới và một HLV vĩ đại (Erik Ten Hag) dẫn dắt chúng tôi.

Tôi biết ông ấy từ lúc ở Hà Lan, những phẩm chất mà ông ấy có và những gì ông ấy yêu cầu ở các cầu thủ của mình. Dù biết rằng mình vẫn còn trẻ và sẽ tiếp tục phát triển, nhưng tôi có thể hứa với các cổ động viên MU rằng tôi sẽ làm mọi thứ có thể trên sân mỗi khi khoác lên mình chiếc áo đỏ.

MU chính thức có tân binh đầu tiên: Hợp đồng 4 năm, trị giá hơn 400 tỷ đồng - 3

Malacia ký vào bản hợp đồng 4 năm với MU, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm

Tôi sẽ luôn biết ơn Feyenoord vì tất cả những gì họ đã dành cho tôi và gia đình. Bây giờ tôi đã sẵn sàng để tập trung vào tương lai với MU, và giúp câu lạc bộ mới đạt được thành công”.

Malacia đã có 50 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa trước, góp công lớn giúp Feyenoord lọt đến trận chung kết UEFA Conference League. Cầu thủ 22 tuổi ra mắt đội tuyển Hà Lan vào tháng 9 năm ngoái và hiện đã có 5 lần khoác áo “Cơn lốc màu da cam”.

Tài năng của Malacia:


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts