Fun88 – Mike Tyson đấm người trên máy bay vì bị chế giễu

Huyền thoại Boxing người Mỹ Mike Tyson đã không thể giữ được bình tĩnh khi bị một người đàn ông trêu chọc trên chuyến bay.

Sự việc diễn ra khi Mike Tyson đáp chuyên bay từ San Francisco tới Florida lúc 10h30 tối thứ Tư vừa qua theo giờ địa phương.

Đoạn video được ghi lại bởi một hành khách tham gia chuyến bay cho thấy, một người đàn ông ngồi ghế sau Mike “thép” đã liên tục chỉ trỏ, chế giễu huyền thoại Boxing người Mỹ.

Điều này đã khiến Mike Tyson mất bình tĩnh, quay lại đấm liên tục vào thanh niên có hành động thiếu tôn trọng với mình. Được biết, người này có dấu hiệu say xỉn, cũng chính là bạn của chủ nhân chiếc video lan truyền trên mạng xã hội. Sự việc diễn ra sau khi chủ video chụp hình chung với Mike Tyson.

VIDEO Mike Tyson đấm người trên máy bay:

Vụ ẩu đã chỉ dừng lại khi có các thành viên phi hành đoàn can thiệp, người đàn ông bị đánh đã được chăm sóc y tế. Các hình ảnh cho thấy anh này có những vết trầy ở vùng đầu sau khi dính đòn từ Mike Tyson.

Ngay sau đó, cả hai đều phải rời khỏi máy bay để làm việc với cảnh sát. Hiện tại, các bên liên quan vẫn chưa có thông báo chính thức về sự việc.

Đây là rắc rối thứ hai với Mike Tyson chỉ trong vòng một tháng qua. Hồi cuối tháng 3 vừa qua, tại một show diễn hài, cựu võ sĩ 55 tuổi đã bị một khán giả quá khích rút súng buông lời thách đấu. Tuy nhiên, Mike vẫn bình tĩnh xử lý sự việc, thậm chí ông còn dành cho người này một cái ôm sau khi mọi việc lắng dịu.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts