Fun88 – Messi phô diễn kỹ thuật đỉnh, Pochettino “lỡ nịnh” khiến Neymar – Mbappe cáu

Lionel Messi tiếp tục thể hiện khả năng đi bóng thiên tài trong một buổi tập mới đây của PSG.

Messi trình diễn kỹ thuật trên sân tập

Messi và Mbappe chung chiến tuyến trong một trận đá sân 5 người ở buổi tập gần nhất của PSG. Ở một tình huống, Messi nhận bóng từ Mbappe, bình tĩnh đối mặt với Draxler trước khi dễ dàng vượt qua tiền vệ người Đức bằng một pha lắc người sang bên trái. Anh sau đó phối hợp 1-2 với Mbappe và dứt điểm thành bàn.

Messi phô diễn kỹ thuật đỉnh, Pochettino "lỡ nịnh" khiến Neymar - Mbappe cáu - 1

Messi sáng cửa giành Quả Bóng Vàng 2021

Messi và Mbappe đang tỏ ra tương đối ăn ý trong những trận đấu gần đây của PSG. Ở trận hòa 0-0 với Marseille tại vòng 11 Ligue 1 mới đây, Messi có nhiều tình huống tạo cơ hội cho Mbappe nhưng tiền đạo người Pháp đều phung phí. Trong khi đó, 2 ngôi sao khác trên hàng công của PSG là Neymar và Di Maria đều gây thất vọng.

Messi, Mbappe và Neymar là 3 cầu thủ PSG có tên trong danh sách rút gọn 30 ứng viên tranh giải Quả Bóng Vàng 2021, trong đó Messi đang là ứng viên hàng đầu. Sự cạnh tranh giữa cả ba là rất lớn và bản thân Messi cũng tỏ ra khôn ngoan khi nói về cơ hội giành giải.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với France Football, khi được hỏi về việc sẽ bỏ phiếu cho ai, Messi đã nói: “Trong đội của tôi có ít nhất hai cầu thủ mà tôi sẽ bỏ phiếu là Kylian và Neymar. Sau đó là Lewandowski, người đã có một năm tuyệt vời. Nhưng vẫn không thể loại bỏ Benzema”.

Nhưng ông thầy Mauricio Pochettino của Messi ở PSG lại không được như vậy. Nói về cuộc đua giành Quả Bóng Vàng 2021, Pochettino tự tin cho hay: “Sẽ là Messi, không gì có thể nghi ngờ vào chiến thắng của cậu ấy. Ngay cả nếu không dẫn dắt cậu ấy thì tôi vẫn bảo lưu quan điểm này. Tôi muốn cùng với Messi, đứng trên bục vinh quang (thứ nhì và ba) sẽ là Lewandowski và Ronaldo”.

Phát biểu này của Pochettino được cho đã khiến Mbappe và Neymar “nóng mặt”. Chính Pochettino cũng phải thừa nhận sự thiếu tinh tế của mình. Ông chia sẻ trên Diario Sport: “Tôi đã gặp khó khi nói rằng Messi nên giành Quả Bóng Vàng. Sau đó, Neymar và Mbappé đã hỏi tôi tại sao không phải là họ mà lại là Messi. Trong mọi trường hợp, sẽ thật tuyệt vời cho bất kỳ cầu thủ nào đến từ PSG nếu giành được nó”.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts