Fun88 – Messi chắc chắn ra sân cho PSG cuối tuần này, hé lộ lý do có thể dự bị

Tờ Le Parisien tiết lộ lý do Messi chắc chắn ra sân cho PSG vào cuối tuần này và siêu sao người Argentina sẽ đá chính hay chỉ ngồi dự bị?

Cuối tuần trước, PSG vẫn không có được sự phục vụ của siêu sao Lionel Messi. HLV Pochettino tiếp tục để cho cầu thủ người Argentina nghỉ ngơi sau một mùa hè căng thẳng. Cũng dễ hiểu khi Messi và Neymar quyết định chọn thành phố Barcelona là nơi nghỉ dưỡng.

Messi chắc chắn ra sân cho PSG cuối tuần này, hé lộ lý do có thể dự bị - 1

Messi chắc chắn ra sân cho PSG cuối tuần này, hé lộ lý do có thể dự bị - 2

Messi đã trở lại Paris để tập luyện cùng các đồng đội

Chiều ngày thứ Hai (23/8), siêu sao người Argentina đã lên đường về Pháp để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo của PSG. Đội bóng thành Paris sẽ có chuyến làm khách trước Reims vào lúc 1h45, 30/8 giờ Việt Nam.

Câu hỏi được đặt ra là liệu Messi đã sẵn sàng ra sân cho PSG? Về mặt tinh thần, siêu sao người Argentina có lẽ đã ổn định trong khi về mặt sức khỏe, Messi đang gặp không gặp chấn thương nào. Bởi vậy, chẳng còn lý do gì để Pochettino không sử dụng người đồng hương.

Theo tờ Le Parisen, Messi chắc chắn sẽ ra sân trong trận đấu này. Nguyên nhân là bởi siêu sao người Argentina muốn được thi đấu trước khi lên tuyển quốc gia. Messi cùng hai cầu thủ khác của PSG là Di Maria và Paredes đã nhận được lệnh triệu tập để thi đấu vòng loại World Cup sắp tới. Argentina sẽ có 3 trận đấu quan trọng gặp Venezuela (2/9), Brazil (5/9) và Bolivia (10/9).

Một câu hỏi khác được đặt ra là Messi sẽ ra sân ngay từ đầu hay chỉ vào sân từ băng ghế dự bị. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào thỏa thuận của siêu sao người Argentina với HLV Pochettino. Reims không phải là đối thủ quá sừng sỏ khiến PSG phải bận tâm.

Thêm vào đó, nhân sự của PSG cũng đủ để Pochettino chọn lựa nên ông thầy người Argentina sẽ chiều lòng quyết định của cậu học trò đồng hương. Bởi vậy, Messi đá chính hay không vẫn sẽ chưa có câu trả lời cho đến trước giờ lâm trận.

Một vài nguồn tin tiết lộ vé trận đấu giữa Reims và PSG đã được bán hết sạch và bắt đầu có hiện tượng “phe vé”. Có thể thấy được sức hút của Messi lớn như thế nào. Tất cả đều mong chờ màn ra mắt của số 30 bên phía PSG.

Một điểm đáng chú ý là nếu như không ra sân trong trận đấu gặp Reims, nhiều khả năng phải tới ngày 20/9 Messi mới có thể chính thức ra sân cho PSG bởi vòng tiếp theo, đội bóng thành Paris đá vào ngày 12/9 – chỉ 2 ngày sau khi Messi thi đấu với Bolivia. Bởi vậy, siêu sao người Argentina khó lòng hồi phục kịp để đấu Clermont Foot.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts