Fun88 – Máy bay của Neymar gặp sự cố khẩn cấp, người hâm mộ thót tim vì siêu sao

Máy bay riêng của Neymar đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi rời Barbados chỉ vài giờ sau khi tiền đạo người Brazil chụp ảnh trên đường băng với cô em gái Rafaella

Màn trình diễn của Neymar trước Nhật Bản:

Máy bay riêng của Neymar được cho là đang trên đường trở về quê nhà Brazil từ Barbados, một quốc gia ở vùng biển Caribe, thì gặp sự cố khẩn cấp. Hiện vẫn chưa rõ liệu ngôi sao 30 tuổi có ở trên máy bay vào thời điểm xảy ra vụ việc hay không.

Máy bay của Neymar gặp sự cố khẩn cấp, người hâm mộ thót tim vì siêu sao - 1

Máy bay của Neymar gặp sự cố khẩn cấp, người hâm mộ thót tim vì siêu sao - 2

Neymar tạo dáng bên em gái trước thời điểm máy bay xảy ra sự cố

Theo The Sun, chiếc máy bay của Neymar đã hạ cánh an toàn ở phía đông bắc Brazil sau 1 vụ va quệt. Trước đó, Neymar đã đăng lên trang cá nhân Instagram của anh bức ảnh tạo dáng bên cạnh em gái Rafaella trên đường băng bên cạnh một chiếc máy bay. Và sau đó tiền đạo người Brazil cũng chia sẻ một bức ảnh chụp từ bên trong máy bay nhìn ra Miami khi cất cánh trở về từ kỳ nghỉ ở Mỹ.

Neymar, em gái Rafaella và bạn gái Bruna Biancardi đã được nhìn thấy trên bãi biển ở Miami tắm nắng vào đầu tuần này. Ngôi sao 30 tuổi đã chọn đi nghỉ mát ở Mỹ sau đợt tập trung cùng Brazil. Tiền đạo của PSG ghi 2 bàn trong chiến thắng 5-1 của Brazil trước Hàn Quốc và pha lập công duy nhất trong chiến thắng 1-0 của “Selecao” trước Nhật Bản.

Máy bay của Neymar gặp sự cố khẩn cấp, người hâm mộ thót tim vì siêu sao - 3

Neymar và bạn gái Bruna bị bắt gặp ở Miami (Mỹ)

Ba bàn thắng đó giúp Neymar nâng tổng số bàn ghi được cho Brazil lên 74 pha lập công, chỉ còn kém 3 bàn so với chân sút vĩ đại nhất lịch sử “Selecao” là huyền thoại Pele.

Máy bay của Neymar gặp sự cố khẩn cấp, người hâm mộ thót tim vì siêu sao - 4

Neymar hiện là chân sút vĩ đại thứ 2 lịch sử Brazil với 74 bàn

Neymar trước đó đã chi 10,8 triệu bảng để mua chiếc máy bay Embraer Legacy 450, tuy nhiên vẫn chưa rõ đó có phải là chiếc máy bay liên quan đến vụ việc hay không. Máy bay được cho là có thể chở tối đa 8 hành khách khác, và có thể bay liên tục 2.900 hải lý không cần tiếp nhiên liệu. Neymar cũng sở hữu một chiếc trực thăng Mercedes cá nhân hóa có giá 10,5 triệu bảng.

Máy bay của Neymar gặp sự cố khẩn cấp, người hâm mộ thót tim vì siêu sao - 5

Neymar còn sở hữu 1 chiếc trực thăng riêng lấy cảm hứng từ siêu anh hùng Batman

Máy bay của Neymar gặp sự cố khẩn cấp, người hâm mộ thót tim vì siêu sao - 6

Bruna – bạn gái cực xinh của Neymar


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts