Fun88 – Martial chấn thương báo tin dữ cho MU: Ronaldo sẽ được thay thế?

Martial chấn thương khiến Ronaldo có thể được đá chính cho MU trận gặp Brighton.

MU sẽ khởi đầu mùa giải 2022/23 của Premier League với một tổn thất không nhỏ. Tiền đạo Anthony Martial của họ đã dính chấn thương và sẽ chắc chắn không thể đá trận gặp Brighton vào lúc 20h, ngày 17/8 này.

Martial chấn thương báo tin dữ cho MU: Ronaldo sẽ được thay thế? - 1

Martial chấn thương báo tin dữ cho MU: Ronaldo sẽ được thay thế? - 2

Martial đã bị chấn thương và không thể ra sân cho MU trận gặp Brighton

Martial đã tập tễnh rời sân ở trận giao hữu gặp Atletico Madrid và sau cuộc kiểm tra y tế mới nhất, tiền đạo người Pháp đã được xác định không đủ khả năng thi đấu trận cầu mở màn mùa bóng Chủ nhật này. Đây là một sự mất mát đáng kể cho HLV Erik Ten Hag, mặc dù Martial mùa trước chơi rất tệ cho MU nhưng trong tour du đấu mùa hè anh đã thể hiện ấn tượng.

3 bàn và 1 kiến tạo của Martial không nói hết được sự ăn ý của anh với Marcus Rashford và Jadon Sancho ở 3 vị trí tấn công, và chỉ 1 người vắng mặt đã đủ khiến MU phải thay đổi dự tính. Không những vậy, sự toả sáng của Martial đến trong lúc Cristiano Ronaldo vắng tập vì “lý do gia đình”, dù nhiều dấu hiệu cho thấy Ronaldo muốn đào tẩu khỏi MU để kiếm chỗ đá Cúp C1.

Việc Martial bị đau có nghĩa Ronaldo sẽ là lựa chọn hiển nhiên để thay thế tiền đạo người Pháp ở vị trí trung phong cắm, và không khó để chúng ta hình dung tính phức tạp của sự kiện này. Ronaldo đã gây chia rẽ ý kiến sau vụ tự ý bỏ về ở trận giao hữu gặp Rayo Vallecano, khiến HLV Ten Hag công khai nhắc tên anh trên báo Hà Lan, và mặt khác Ten Hag không định cho Ronaldo đá đến khi nào anh có sự chuẩn bị hoàn chỉnh.

Martial chấn thương báo tin dữ cho MU: Ronaldo sẽ được thay thế? - 3

Martial vắng mặt thì Ronaldo thay thế là điều hiển nhiên?

Nhưng hàng công MU mùa hè này bổ sung rất tệ nên lực lượng hậu bị cho mặt trận tuyến công không nhiều, với những Diallo, Pellistri, Elanga, Shoretire và Garnacho chưa đạt yêu cầu của đội 1. Sử dụng họ do đó không phải giải pháp hay dù quá khứ đã từng cho chúng ta thấy sự trỗi dậy của Rashford và Mason Greenwood.

Ten Hag vẫn có lựa chọn đẩy Rashford vào đá cắm, Sancho dạt trái và Elanga dạt phải, nhưng trong thời gian dài Rashford không được đánh giá là một cầu thủ đủ sức đá cắm. Thời gian giờ không còn nhiều để Ten Hag đưa ra một quyết định hứa hẹn gây nhiều tranh cãi.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts