Fun88 – Manny Pacquiao tuổi 42: Sparring 31 hiệp, 2 lần đánh ngã bạn tập

Dường như, những con số mà team Pacquiao đưa ra khiến người hâm mộ tin vào một chiến tích lịch sử mới của huyền thoại người Philippines.

Thông tin Errol Spence Jr chấn thương, rút lui khỏi trận đấu với Manny Pacquiao đã tạo nên một làn sóng dư luận trái chiều trong rạng sáng ngày 11/8.

Ở tuổi 42, “Pacman” vẫn bước vào trận tranh đai với boxer số 1 hạng Welterweight toàn thế giới, đây chính là điều khiến người hâm mộ của huyền thoại Philippines luôn tự hào, đặc biệt sau khi được nghe về quá trình chuẩn bị của anh cho trận đấu này.

“Cậu ấy đã có một trận đấu tập (sparring) tốt nhất vào hôm thứ Ba vừa rồi, chúng tôi triển khai 10 hiệp tập và cậu ấy có 2 cú knockdown.” – Freddie Roach, HLV trưởng của Pacquiao chia sẻ trong buổi tập công khai trước truyền thông hôm 4/8.

“Đó là Pacquiao của 10 năm trước, dù không còn là một tay to ở Welterweight nhưng những cú knockdown này sẽ là động lực lớn với cậu ấy.”

Manny Pacquiao hiện đang hoàn tất khóa huấn luyện ở Wild Card Boxing.

Nếu nhìn vào những gì Pacman đã làm với Keith Thurman hồi 2019, khi đánh ngã tay đấm này ngay từ hiệp 1, đây hoàn toàn không phải điều bất ngờ.

Dù rằng, trong 2 năm qua Manny Pacquiao không thi đấu vì những cản trở do COVID-19, Freddie Roach tiết lộ quãng nghỉ này dường như lại mang tới tín hiệu tích cực, khi giờ đây anh đang tiếp nhận các bài tập vượt mong đợi.

Thông thường, Pacquiao sẽ bắt đầu ngày mới bằng bài tập chạy, trước khi bước vào các bài chuyên môn và kết thúc với những bài thể chất cuối ngày, liên tục, 5 ngày trong tuần.

Vào thứ Bảy, anh sẽ thực hiện 12 hiệp đấu tập liên tục với 3 bạn tập khác nhau, và hoàn thành con số 31 hiệp trong cả ngày, trước khi trở về nhà tham dự một cuộc gặp với hơn 500 người hâm mộ.

Đối với Freddie Roach, con số 31 không phải quá bất ngờ, khi còn ởthời kì đỉnh cao, Pacman có thể hoàn thành đầy đủ 36 hiệp đấu trong vòng 3 giờ liên tục, những võ sĩ từng tập cùng với Pacquiapo như Ray Beltran, AB Gonzalez hoặc Gio Cabrera xác nhận điều này.

Những con số ấn tượng khiến Manny Pacquiao ở tuổi 42, vẫn là một thế lực đáng gờm ở Welterweight.

Giờ đây, khi đối thủ là Yordenis Ugas, Pacman xác định bản thân cần đưa ra một chiến thuật thay thế phù hợp với tay đấm người Cuba.

“Tôi không thấy buồn vì mọi thứ đều có mục tiêu riêng, đây là tín hiệu tốt khi tôi vẫn được đấu và công sức của cả đội không bị bỏ phí.” – Pacquiao cho biết.

“Đây vẫn là một trận tranh đai và cả đội không được mất tập trung. Cậu ấy (Ugas) chắc chắn ở trạng thái tốt khi vốn được lên lịch thi đấu cùng sự kiện với tôi.”


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts