Fun88 – Manny Pacquiao: Trận đấu với Ugas có thể là lần thượng đài cuối cùng

Ở tuổi 42 và còn những dự định riêng với vai trò thượng nghị sĩ, cuộc đối đầu với Yordenis Ugas có thể là lần cuối khán giả thấy Manny Pacquiao trên võ đài.

Ở tuổi 42, Manny Pacquiao – tượng đài của Boxing Philippines và thế giới vẫn chuẩn bị cho trận tranh đai tiếp theo với người đang giữ đai WBA (Super) Yordenis Ugas vào Chủ Nhật tuần này ngày 22 tháng 8.

Dù không nói rằng đây sẽ là trận đấu cuối cùng, nhưng ở độ tuổi ngoại tứ tuần, cộng với việc vẫn đang giữ vai trò là thượng nghĩ sĩ tại Philippines, Pacman vẫn đang để ngỏ khả năng có tiếp tục thi đấu hoặc dành toàn thời gian theo đuổi sự nghiệp chính trị.

“Tôi đã sẵn sàng cho trận đấu tới, và không bao giờ đánh giá thấp đối thủ của mình. Cậu ta (Ugas) cũng biết cách ra đòn. Xin cảm ơn những người hâm mộ Boxing trên toàn thế giới. Tôi hi vọng các bạn sẽ thưởng thức trận đấu này.” – Pacquiao chia sẻ trong một phát biểu mới đây. “Đây sẽ là một trận đấu hay, và cũng có thể là lần thượng đài cuối của tôi, hoặc có thể thêm một vài lần nữa. Tôi chưa rõ về việc này.”

Manny Pacquiao đã hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu với Ugas.

Sở dĩ, thông tin giải nghệ của Manny Pacquiao được đề cập đến nhiều hơn trong thời gian gần đây, bởi vị thế ở cả trong làng Boxing và chính trường của huyền thoại 42 tuổi.

Đang là boxer thuộc top đầu bảng tổng sắp các võ sĩ mạnh nhất hạng bán trung của The Ring, Manny Pacquiao giờ đây chỉ đặt mục tiêu đối đầu với những nhà vô địch như Errol Spence Jr – đối thủ ban đầu của anh trước khi rút lui, hay nhà vô địch WBO Terecne Crawford.

Có thể bạn quan tâm
  • Manny Pacquiao đã tập luyện như thế nào để trở thành huyền thoại? (Phần 1)

    Manny Pacquiao đã tập luyện như thế nào để trở thành huyền thoại? (Phần 1)

Tuy nhiên, năm 2022 sắp đến, cũng là lúc cuộc bầu cử Tổng thống Philippines chuẩn bị diễn ra. Từ lâu, Pacquiao đã được dự đoán là một ứng viên có khả năng tham gia tranh cử – điều mà anh cùng gia đình và đội ngũ của mình hiện vẫn đang cân nhắc.

Ở tuổi 42, áp lực thi đấu và các công việc chính trường buộc Pacquiao chỉ có khả năng tập trung vào một vai trò. Chính vì vậy, nếu quyết tâm theo đuổi sự nghiệp chính trị vào năm sau, rất có thể, trận đấu ngày Chủ Nhật tới sẽ là lần cuối khán giả được chứng kiến “Pacman” bước lên võ đài.

Từ tháng 10/2020 – 10/2023, Vietcontent và VTVcab hân hạnh đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng độc quyền các trận đấu Boxing hấp dẫn trong 36 sự kiện của đối tác Fight Sports tại thị trường Việt Nam.

Với thành công từ các sự kiện như Mayweather vs. Paul hồi tháng 6, hạ tầng các kênh Thể thao của VTV Cab, những thông tin bên lề, video highlights từng trận cũng được Vietcontent cung cấp qua các hạ tầng của mình như trang Webthethao.vn hay trên MyClip.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts