Fun88 – Manny Pacquiao công bố tranh cử Tổng thống Philippines năm 2022

Huyền thoại boxing Manny Pacquiao mới đây đã công bố kế hoạch tranh cử tổng thống Philippines vào tháng 5 năm 2022 tới.

Huyền thoại boxing – thượng nghị sĩ người Philippines, Manny Pacquiao mới đây đã công bố đại diện cho đảng PDP-Lapan-Pacquiao tham gia tranh cử vị trí tổng thống quốc gia này dự kiến diễn ra vào tháng 5 năm 2022.

Quyết định được công bố trong cuộc họp đại hội đảng này diễn ra hôm Chủ Nhật vừa rồi, đây được xem như hoạt động chính trị lớn nhất trong sự nghiệp của Pacquiao từ trước tới nay.

Có thể bạn quan tâm
  • Manny Pacquiao:

    Manny Pacquiao: “Cảm ơn tất cả các bạn. Cảm ơn Boxing”!

“Tôi là một võ sĩ và sẽ luôn là một võ sĩ dù trong hay ngoài võ đài. Trong cả cuộc đời, tôi chưa từng lùi bước trước cuộc chiến nào. Nhân danh cho sự ủy thác và tin tưởng, niềm kiêu hãnh của quốc gia, tôi sẽ quyết tâm đấu tranh.” – Pacquiao phát biểu trong cuộc họp đại hổi đang PDP-Laban-Pacquiao.

“Thời gian của các vị đã hết. Chúng tôi đã cho các vị cơ hội, nhưng các vị đã làm chúng tôi thất vọng. Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu, hàng chục năm đã trôi qua nhưng không có gì được cải thiện.”

Tuyên bố mạnh mẽ của Manny Pacquiao nhắm vào những chính trị gia vướng vào nạn tham nhũng tại Philippines trong nhiều năm qua, với lời hứa cải tổ tình hình tại đảo quốc này.

Manny Pacquiao công bố tranh cử tổng thống Philippines vào năm 2022.

Emmanuel Dapidran Pacquiao Sr, hay còn được biết đến với cái tên Manny Pacquiao là một trong những võ sĩ boxing xuất sắc nhất lịch sử. Trong suốt 26 năm sự nghiệp, võ sĩ người Philippines là người đầu tiên trong lịch sử giành đai vô địch ở 8 hạng cân khác nhau, đồng thời phá hàng loạt kỉ lục của làng Quyền Anh thế giới.

Năm 2007, Manny Pacquiao bắt đầu sự nghiệp chính trị khi tham gia tranh cử ở hạ viện, những thành công trên võ đài Quyền Anh góp phần giúp anh liên tiếp có được thành công tại chính trường và trở thành thượng nghị sĩ năm 2016.

Hồi tháng 8 vừa qua, Manny Pacquiao đã để thua điểm trong trận tranh đai vô địch WBA (Super) hạng siêu trung trước võ sĩ người Cuba, Yordenis Ugas sau 12 hiệp. Trận thua ở tuổi 42 với những dấu hiệu xuống phong độ khiến giới mộ điệu tin rằng, “Pacman” sẽ chia tay võ đài để tập trung cho công việc chính trị. Tuy nhiên, sau cuộc họp vừa qua, Manny Pacquiao vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về sự nghiệp Quyền Anh của mình.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts