Fun88 – Mane phải đá trên mặt sân như ruộng cày: Bất ngờ hành động cực ý nghĩa

Sadio Mane chia sẻ hình ảnh phải thi đấu trên mặt sân như ruộng cày tại quê nhà và ẩn sau đó là một hành động đầy ý nghĩa.

Hình ảnh Mane thi đấu trên mặt sân như ruộng cày

Trong khi các ngôi sao hàng đầu thế giới đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tại những nơi sang trọng bậc nhất thế giới, Sadio Mane có cách tận hưởng riêng của mình. Tiền đạo người Senegal trở về quê nhà và sẵn sàng xỏ giày ra sân trong điều kiện không thể tệ hơn.

Mane phải đá trên mặt sân như ruộng cày: Bất ngờ hành động cực ý nghĩa - 1

Mane phải đá trên mặt sân như ruộng cày: Bất ngờ hành động cực ý nghĩa - 2

Mane thi đấu trên mặt sân cực xấu

Cầu thủ đang thi đấu cho Liverpool đã chấp nhận lời mời của “những người đồng đội cũ” tham dự một trận đấu từ thiện tại Bambaly, một thị trấn nhỏ ở Senegal. Giống như nhiều nơi tại châu Phi, thị trấn này không có một sân cỏ đúng nghĩa.

Sadio Mane cùng những cầu thủ nổi tiếng khác của Senegal như El Hadji Diouf, Papiss Cisse, Mbaye Diagne không ngần ngại thi đấu trên mặt sân đất đỏ. Một cơn mưa bất ngờ ập tới khiến sân đấu trở nên lầy lội. Mặc dù vậy, tất cả vẫn tận hưởng trái bóng tròn cùng nhau. Mane mặc áo số 10 của đội xanh trong hiệp một và chuyển sang áo số 2 của đội đỏ trong hiệp hai.

Tiền đạo người Senegal sau đó đăng tải bài viết trên mạng xã hội. “Trở lại cội nguồn cùng trận đấu giao hữu trên sân Bambaly. Đây là nơi tôi bắt đầu sự nghiệp bóng đá. Xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới những người đàn anh Papiss Cisse, Mbaye Diange, Segbe và đặc biệt là thần tượng thiêng liêng trong suốt cuộc đời tôi, El Hadji Diouf”.

Trước đó, Sadio Mane cũng trả lời phỏng vấn một tờ báo địa phương sau trận đấu. “Tôi rất vui vì được thi đấu trên sân đấu tuổi thơ. Tôi thực sự thích cơn mưa bất chợt ấy bởi nó gợi lại nhiều kỷ nhiệm trên sân Bambaly. Đây là trận đấu dành cho những người đồng đội của tôi”.

Theo tiết lộ từ tiền đạo này, trận giao hữu này là trận đấu cuối cùng của sân Bambaly cũ. Đích thân Sadio Mane đã khởi động dự án xây dựng sân Bambaly mới trên nền sân cũ. Sân đấu mới sẽ là sân cỏ chứ không còn là sân đất nện như hiện tại và sẽ có khán đài và mái che cho cổ động viên.

“Tôi đang liên lạc với các nhà thầu và sân vận động mới sẽ bắt đầu được xây dựng trong khoảng 5-6 tháng tới. Tôi làm tất cả mọi việc vì Senegal và bắt đầu từ Bambaly, nơi ghi dấu tuổi thơ của tôi”.

Thực tế, đây không là lần đầu tiên Mane làm từ thiện tại quê nhà. Tiền đạo sinh năm 1992 đã xây không ít trường học và bệnh viện tại Senegal để giúp đỡ những người nghèo khổ. Mặc dù vậy, đây là lần đầu tiên tiền đạo này quyết định xây dựng một sân bóng đá tại Senegal.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts