Fun88 – Liverpool chốt giá Darwin Nunez 85 triệu bảng, SAO Uruguay làm kiểm tra y tế

Tiền đạo Darwin Nunez sẽ gia nhập Liverpool với giá kỷ lục CLB 85 triệu bảng.

Các bàn thắng của Darwin Nunez trong mùa giải 2021/22

Nhà báo chuyển nhượng uy tín Fabrizio Romano cho biết Liverpool đã đạt được thỏa thuận mức phí chuyển nhượng dành cho tiền đạo Darwin Nunez của Benfica. Nunez sẽ ngay trong ngày hôm nay 12/6 bay tới Liverpool để làm kiểm tra y tế và chuẩn bị gia nhập đội đương kim vô địch FA Cup.

Liverpool chốt giá Darwin Nunez 85 triệu bảng, SAO Uruguay làm kiểm tra y tế - 1

Liverpool chốt giá Darwin Nunez 85 triệu bảng, SAO Uruguay làm kiểm tra y tế - 2

Darwin Nunez dự kiến sẽ bay sang Liverpool trong ngày hôm nay 12/6

Theo Romano, trong sáng ngày 11/6 cuộc gặp giữa hai CLB đã cho ra kết quả mang tính bước ngoặt. Benfica đã đồng ý với mức giá của Liverpool, trong đó 80 triệu euro sẽ được thanh toán luôn cho CLB của Bồ Đào Nha và 20 triệu euro sẽ được thanh toán bổ sung nếu Nunez đạt được các điều kiện thành tích thi đấu nhất định. Tổng phí Liverpool có thể bỏ ra là 100 triệu euro, tức khoảng 85 triệu bảng.

Về phần Nunez, anh đã đạt được thỏa thuận cá nhân từ trước với Liverpool. Anh sẽ ký hợp đồng 5 năm với Liverpool và hưởng mức lương vào khoảng 5,1 triệu bảng/năm, tức khoảng 98.000 bảng/tuần. Đó là một con số không lớn, nhưng đó là chưa bao gồm các khoản thưởng mà hợp đồng cầu thủ ở Liverpool rất đề cao các khoản tiền thưởng, nên Nunez chắc chắn sẽ được trả thưởng cao nếu đạt yêu cầu về bàn thắng & thành tích.

Trong ngày hôm nay 12/6, Nunez dự kiến tới Liverpool để tiến hành kiểm tra y tế trước khi hoàn tất thương vụ. Anh đã được ban huấn luyện đội tuyển Uruguay cho rời đại bản doanh để đáp máy bay sang Anh Quốc, do đó trung phong này không có mặt trong trận giao hữu gặp Panama.

Liverpool chốt giá Darwin Nunez 85 triệu bảng, SAO Uruguay làm kiểm tra y tế - 3

Nunez được thi đấu dưới trướng HLV Jurgen Klopp nhưng ban đầu sẽ hưởng mức lương chỉ 98.000 bảng/tuần

Nunez sẽ là vụ chuyển nhượng lớn đầu tiên của mùa hè 2022 cho Liverpool và với mức giá trên cũng sẽ là kỷ lục chuyển nhượng mới của CLB. Liverpool đang đối mặt với khả năng phải bán Sadio Mane do anh xin được ra đi, trong khi Roberto Firmino và Mohamed Salah có thể sẽ được cho ra đi một khi hợp đồng đáo hạn.

Sự bổ sung Nunez sẽ là rất quan trọng để kết hợp với những Diaz, Jota, Elliott trong việc gây dựng một thế hệ hàng công tương lai ở Anfield.

Số tiền cho Nunez là rất lớn nhưng theo nhiều nguồn tin, Liverpool sẽ bù đắp vào chi phí đó bằng tiền thu được từ việc bán Nathaniel Philips, Rhys Williams, Takumi Minamino, Alex Oxlade-Chamberlain và có thể cả Mane. Và tất nhiên với thành công mà Jurgen Klopp lẫn bộ phận phân tích số liệu & tuyển trạch của Liverpool đã mang lại trong nhiều năm qua, fan Liverpool đang rất tự tin Nunez sẽ sớm chứng minh mình xứng đáng với mức giá kỷ lục trên.

DỰ ĐOÁN CỰC ĐỈNH, TRÚNG QUÀ CỰC CHẤT

Việt Nam

Saudi Arabia
GỬI DỰ ĐOÁN

Trước 21:59 ngày 12/06

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN TẤT DỰ ĐOÁN!
XEM THÔNG TIN GIẢI THƯỞNG CHIA SẺ TRÊN FACEBOOK


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts