Fun88 – Lịch thi đấu Boxing: Terence Crawford vs Shawn Porter

Cập nhật lịch thi đấu Boxing mới nhất. Lịch thi đấu trận Boxing tranh đai vô địch WBO giữa Terence Crawford và Shawn Porter diễn ra ngày 21 tháng 11.

Tại trận tranh đai vô địch Boxing WBO thế giới hạng welterweight cuối tuần này, nhà vô địch người Mỹ Terence Crawfor đối mặt thử thách mang tên Shawn Porter, trận đấu đánh dấu lần trở lại võ đài sau 1 năm của võ sĩ đang giữ thành tích bất bại.

Terence Crawford (37-0, 28 KO) giành đai WBO Welterweight từ năm 2018 nhờ chiến thắng knockout kĩ thuật trước Jeff Horn. Sau 3 năm, nhà vô địch có thêm 4 trận bảo vệ đai thành công, duy trì vị thế tay đấm số 1 hạng cân, đứng ngang hàng với nhà vô địch WBC-IBF Errol Spence Jr.

Dù vậy, các võ sĩ mà Crawford đánh bại thời gian vừa qua đều không phải những boxer đang ở nhóm đầu hạng cân, khiến thử thách mang tên Shawn Porter – nhà cựu vô địch WBC với thành tích 31 thắng – 3 thua được chờ đợi hơn bao giờ hết.

Thời gian: Từ 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 – Webthethao.vn cập nhật các diễn biến trực tiếp

Danh sách các trận đấu:

Terence Crawford (c) vs. Shawn Porter – Tranh đai WBO welterweight

Esquiva Falcao vs. Patrice Volny, IBF middleweight

Zhanibek Alimkhanuly vs. Hassan N’Dam N’jikam, Tranh đai WBO Global middleweight

Isaac Dogboe vs. Christopher Diaz, featherweight

Raymond Muratalla vs. Elias Damian Araujo, lightweight

Adam Lopez vs. Adan Ochoa, featherweight

Carlos Balderas vs. Julio Cortez, lightweight

Delante Johnson vs. Antonius Grable, welterweight

Terence Crawford có trận bảo vệ đai WBO thứ 5 trước cựu vô địch WBC Shawn Porter.

Theo ESPN tiết lộ, Shawn Porter sẽ nhận được số tiền đảm bảo nếu thượng đài là 4 triệu đô, trong khi đó, nhà vô địch Terence Crawford thu về ít nhất 6 triệu đô ở trận đấu cuối cùng trong bản hợp đồng với Top Rank Boxing.

Trận Crawford vs. Porter là câu trả lời sau thời gian bế tắc trong việc tìm kiếm đối thủ cho nhà vô địch WBO, khi liên tục những tay đấm hàng đầu như Manny Pacquiao, Danny Garcia, Keith Thurman hay thậm chí nhà vô địch WBC và IBF – Errol Spence Jr đều không tiến tới một thỏa thuận đối đầu “Bud”.

“Tôi thực sự phấn khích. Bây giờ tôi có thể cho mọi người thấy tài năng của mình, có thể là một màn trình diễn đặc biệt trước công chúng mà họ chưa từng chứng kiến trước đó. Vì tôi không cho rằng mình đã thể hiện điều đó trước đây.” – Terence Crawford chia sẻ sau khi trận đấu được công bố.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts