Fun88 – Lịch thi đấu Boxing: Teofimo Lopez vs Georges Kambosos Jr

Cập nhật lịch thi đấu sự kiện Boxing tranh đai hạng nhẹ giữa nhà đương kim vô địch 3 tổ chức IBF, WBO và WBA Teofimo Lopez với George Kambosos Jr ngày 27/11.

Cuối tuần này, làng Quyền Anh thế giới tiếp tục đón một trận tranh chức vô địch quan trọng, người đang giữ đai vô địch hạng nhẹ WBA Super, IBF và WBO Teofimo Lopez sẽ có trận bảo vệ danh hiệu đầu tiên kể từ khi lên ngôi trước đối thủ George Kambosos Jr.

Teofimo Lopez (16-0, 12KO) đã thống nhất 3 danh hiệu hồi tháng 10 năm 2020 sau khi vượt qua võ sĩ người Ukraina, Vasyl Lomachenko bằng tính điểm sau 12 hiệp đấu. Tài năng sinh năm 1997 đã tạo nên bất ngờ khi vượt qua được một trong các võ sĩ kĩ thuật nhất làng Quyền Anh đương đai.

Sau khi không bị ràng buộc bởi điều khoản tái đấu, Lopez tìm đến trận bảo vệ đai đầu tiên trước George Kambosos Jr – võ sĩ người Australia cũng sở hữu thành tích 19 trận toàn thắng, với 10 cú knockout. Tay đấm sinh năm 1993 từng dành một số danh hiệu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trước khi chuyển sang Mỹ và Châu Âu thi đấu.

Thời gian: Ngày 28 tháng 11 theo giờ Việt Nam – Dự kiến 11h00 vào trận đấu chính

Địa điểm: Hulu Theater, New York, Mỹ

Kênh sóng: DAZN – Webthethao.vn cập nhật link xem và diễn biến trực tiếp.

Danh sách các trận đấu:

Teofimo Lopez vs. George Kambosos Jr – Tranh đai IBF, WBO and WBA lightweight

Azinga Fuzile vs. Kenichi Ogawa; Tranh đai IBF super featherweight

Raymond Ford vs. Felix Caraballo; Featherweight

Andreas Katzourakis vs. Wendy Toussaint; Middleweight

Reshat Mati vs. Dimitri Trenel; Super lightweight

Zhilei Zhang vs. Bernardo Marquez; Heavyweight

Ramala Ali vs. Isela Vera; Super bantamweight

Christina Cruz vs. Marygreen Vellinga Hinz; Flyweight

Trận tranh danh hiệu vô địch hạng nhẹ giữa Teofimo Lopez và George Kambosos Jr diễn ra ngày 28/11.

Từng được lên lịch lần đầu tiên hồi tháng 6, trận đấu đã phải hoãn lại khi Lopez bị phát hiện dương tính với COVID-19 và được tổ chức lại trong tháng 10. Tuy nhiên, với việc công ty quảng bá tham gia vào lần tổ chức thứ hai là Triller đã không thể thống nhất các điều khoản tổ chức, Teofimo Lopez đã đồng ý, tuy nhiên George Kambosos Jr tuyên bố không thi đấu dưới hình ảnh của công ty này.

Chỉ tới khi Matchroom Boxing cùng đơn vị truyền hình DAZN đề xuất với WBO, trận Teofimo Lopez vs. George Kambosos Jr mới có thể đi vào những bước cuối cùng để có thể diễn ra vào ngày 28 tháng 11.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts