Fun88 – Lịch thi đấu Boxing: Jake Paul vs Tyron Woodley

Lịch thi đấu một trong những sự kiện đặc biệt của làng Boxing trong tháng 8 giữa Jake Paul và cựu vô địch UFC Tyron Woodley.

Sau 3 trận knockout liên tiếp trên sàn Boxing, trước một Youtuber, một cựu vận động viên bóng rổ và cựu võ sĩ MMA, Jake Paul tiếp tục hành trình với việc thách thức một tên tuổi khác – cựu vô địch UFC Tyron Woodley.

Ngày thi đấu: 30 tháng 8 theo giờ Việt Nam

Thời gian: 6h00 sáng bắt đầu sự kiện.

Danh sách các trận đấu đã công bố:

  • Jake Paul vs. Tyron Woodley
  • Amanda Serrano vs. Yamileth Mercado
  • Ivan Baranchyk vs. Montana Love
  • Daniel Dubois vs. Jose Cusumano
  • Tommy Fury vs. Anthony Taylor
Jake Paul tiếp tục thách thức nhà cựu vô địch MMA Tyron Woodley.

Trận đấu sẽ diễn ra ở hạng cân 190lbs (tương đương 86.2kg) theo thể thức Boxing chuyên nghiệp với 8 hiệp đấu, sử dụng găng 10oz, được tổ chức tại Rocket Mortgage FieldHouse, Cleveland – là quê nhà của Jake Paul.

So với những cái tên trước đây, Woodley được đánh giá là đối thủ khó nhằn hơn cả với Jake Paul. Bởi khác với Ben Askren chỉ chuyên về các kĩ năng vật khóa và hầu như không có kinh nghiệm đánh đứng, Tyron Woodley từng nổi tiếng với khả năng knockout đối thủ trên võ đài nhờ cú tay phải sấm sét.

Dù hiện tại, Tyron Woodley không còn là cái tên từng làm mưa làm gió ở UFC giai đoạn 2014 – 2018, nhưng nhà cựu vô địch hạng bán trung vẫn được xem là đối thủ “thứ thiệt” với Jake Paul, sau những cái tên tay ngang ở khả năng đánh đứng trước đó. Võ sĩ người Mỹ từng giữ đai vô địch hạng bán trung UFC với 3 lần bảo vệ đai thành công, anh kết thúc sự nghiệp tại UFC với thành tích 19 thắng – 7 thua – 1 hòa (7 knockout)


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts