Fun88 – Lịch thi đấu Boxing: Canelo Alvarez vs. Caleb Plant

Cập nhật lịch thi đấu Boxing mới nhất. Lịch thi đấu sự kiện tranh đai thế giới Boxing: Canelo Alvarez vs. Caleb Plant được Webthethao.vn cập nhật.

Tháng 11, làng Boxing thế giới chứng kiến hàng loạt trận thống nhất – bảo vệ đai vô địch đáng chú ý, trong đó, cuộc chiến thống nhất các danh hiệu hạng siêu trung giữa Canelo Alvarez và Caleb Plant mở màn cho những trận đại chiến.

Canelo Alvarez (56 thắng – 1 thua – 2 hòa) vừa giành lấy chiếc đai vô địch hạng siêu trung thứ 3 sau chiến thắng knockout Billy Joe Saunders hồi tháng 5 vừa qua. Giờ đây, tay đấm người Mexico đã sở hữu đai WBC, WBO và WBA (Super) hạng siêu trung cùng với mục tiêu hướng tới chiếc đai cuối cùng: IBF.

Đối thủ của Canelo Alvarez, võ sĩ người Mỹ Caleb Plant (21 thắng – 0 thua) sẽ đối mặt thử thách và cơ hội lớn nhất trong sự nghiệp cùng danh hiệu IBF đang nắm giữ trong tay.

Thời gian: 9h00 sáng ngày Chủ Nhật 07/11

Địa điểm: MGM Grand Garden Arena – Las Vegas.

Kênh sóng: Webthethao.vn cập nhật link theo dõi và diễn biến trực tiếp.

  • Saul “Canelo” Alvarez (c) -900 vs. Caleb Plant (c) +600, WBC, WBA, IBF, WBO super middleweight championship
  • Elvis Rodriguez vs. Juan Pablo Romero, super lightweight
  • Rey Vargas vs. Leonardo Baez, super bantamweight
  • Anthony Dirrell vs. Marcos Hernandez, super middleweight
Canelo Alvarez vs. Caleb Plant quyết định ai sẽ là nhà vô địch tuyệt đối hạng siêu trung.

Thông tin bên lề:

Rạng sáng 22 tháng 9 giờ Việt Nam, buổi họp báo đầu tiên trận boxing giữa Canelo Alvarez và Caleb Plant đã diễn ra tại The Beverly Hilton, Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Lần chạm mặt đầu tiên giữa Canelo Alvarez – võ sĩ đang giữ 4 đai vô địch WBC, WBA (Super), WBO và The Ring hạng siêu trung, với đối thủ là chủ nhân của danh hiệu IBF Caleb Plant ngay lập tức nóng lên khi Plant có những lời lẽ công kích võ sĩ người Mexico.

Đỉnh điểm xung đột nổ ra trong lần mặt đối mặt cuối cùng, khi Canelo đã đẩy Caleb Plant, khiến võ sĩ người Mỹ chủ động ra đòn về phía Canelo Alvarez. Tay đấm Mexico đã phản lại bằng hai cú tát khiến gò má trái của Caleb Plant bị rách trước khi các nhân viên an ninh can thiệp.

Canelo Alvarez và Caleb Plant xô xát trong ngày họp báo.

Trên trang cá nhân, Canelo Alvarez đăng tải dòng trạng thái được cho là nguyên nhân nổ ra sự việc: “Đừng bao giờ động tới mẹ của tôi”, võ sĩ người Mexico viết.

Trước đó, Caleb Plant cũng đã công kích những khán giả hoài nghi về khả năng của mình, đồng thời nhắc lại vụ việc Canelo Alvarez từng bị dương tính với chất cấm hồi năm 2018 trước trận đấu thứ hai với Gennady Golovkin. Huấn luyện viên Eddy Reynoso của Canelo cũng bị lôi vào cuộc tranh cãi khi được cho là người chủ mưu trong việc các võ sĩ của ông dương tính với chất cấm.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts