Fun88 – Lewandowski nổi loạn đòi về Barca, Bayern Munich đoạn tuyệt với “siêu cò”

Bayern Munich có thể đối diện viễn cảnh Robert Lewandowski không chịu ra sân trong tour du đấu Hè để gây áp lực buộc họ phải bán anh cho Barcelona.

Video những khoảnh khắc ấn tượng của Robert Lewandowski tại Bayern Munich:

Theo tờ Bild (Đức), sau khi tuyên bố không muốn ở lại Bayern Munich, Robert Lewandowski đã vạch ra kế hoạch “nổi loạn” để tìm đường gia nhập Barcelona hè này.

Lewandowski nổi loạn đòi về Barca, Bayern Munich đoạn tuyệt với “siêu cò” - 1

Lewandowski nổi loạn đòi về Barca, Bayern Munich đoạn tuyệt với “siêu cò” - 2

Lewandowski sẽ không ra sân trong tour du đấu Hè này của Bayern Munich để tìm đường tới Barcelona

Cụ thể, vào ngày 12/7, Lewandowski vẫn hội quân cùng “Hùm xám” nhưng sẽ không ra sân thi đấu trong tour du đấu Hè trên đất Mỹ (lần lượt đối đầu D.C United và Man các ngày 20 và 23/7) nhằm gây áp lực cho đội bóng chủ quản.

Khi được báo giới hỏi ý kiến về kế hoạch nổi loạn kể trên của Lewy, ông Uli Hoeness, Chủ tịch danh dự Bayern Munich nói: “Tôi không thể tưởng tượng được rằng cậu ấy lại có hành động khiêu khích kiểu như thế này. Robert là một vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Cậu ấy luôn cư xử đúng mực. Và tôi chắc rằng khi chuyện này kết thúc, cậu ấy sẽ lặng lẽ quay trở lại làm đúng công việc của mình”.

Cũng theo tờ Bild, Barcelona sẽ không đưa ra thêm bất cứ lời đề nghị nào cho Lewandowski sau khi 3 lời đề nghị đều bị Bayern từ chối, gần nhất là 40 triệu euro phí chuyển nhượng cộng 10 triệu euro phụ phí. Phía Bayern cương quyết đòi hỏi mức phí 75 triệu euro dành cho tiền đạo người Ba Lan.

Tờ Sport (Tây Ban Nha) tiết lộ, Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta đã gọi điện thoại cho cả Lewandowski lẫn người đại diện của anh, “siêu cò” Pini Zahavi để yêu cầu họ kiên nhẫn, đồng thời khẳng định Barca vẫn đang nỗ lực xúc tiến thương vụ này.

Lewandowski nổi loạn đòi về Barca, Bayern Munich đoạn tuyệt với “siêu cò” - 3

Bayern Munich cắt đứt quan hệ với Lewandowski và người đại diện Pini Zahavi

Tờ báo có trụ sở tại xứ Catalunya cũng khẳng định, Bayern Munich đã cắt đứt quan hệ với Lewy lẫn người đại diện. Đội chủ sân Allianz Arena thậm chí còn cho rằng Pini Zahavi không còn là người đàm phán hợp lệ với họ cũng như không muốn dính dáng tới tay “siêu cò”.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts