Fun88 – Kết quả Boxing Olympic: Hai đại diện Châu Á cuối cùng hạng 57kg bị loại

Loạt trận tứ kết Boxing hạng 57kg đã xác định được 4 võ sĩ giành huy chương, trong đó, hai dại diện Erdenebatyn (Mông Cổ) và Chatchai (Thái Lan) đã bị loại.

Ngày 1/8, loạt trận tứ kết và bán kết các hạng cân nội dung Boxing Olympic Tokyo 2020 đã diễn ra, trong đó, hai tay găng “quen mặt” với khán giả Việt thời gian gần đây, Erdenebatyn Tsendbaatar (Mông Cổ) và Chatchai Decha Butdee (Thái Lan) đều dừng bước.

Đụng độ hạt giống số 3 – đương kim Á quán thế giới Lazaro Alvarez, tay đấm người Thái Lan Chatchai Decha Butdee đã rất cố gắng, nhưng không thể tạo ra bất ngờ với tay đấm người Cuba.

Dù tiến sâu hơn 2 lần đại hội trước với 2 trận thắng, nhưng Chatchai Decha Butdee cũng đành ngậm ngùi chia tay giải đấu với vị trí thứ 5.

Chatchai Decha Butdee (xanh) đối đầu Lazaro Alvarez.

Đụng độ hạt giống số 2 người Nga – Albert Batyrgaziev, Erdenebatyn Tsendbaatar vẫn tạo ra được một thế trận gay cấn. Tay đấm người Mông Cổ vừa đánh bại Nguyễn Văn Đương (Việt Nam) thậm chí đã có 2 hiệp đầu dẫn điểm trước đối thủ.

Tuy nhiên, việc để mất thế trận trong hiệp 3 khiến Erdenebatyn phải nhận kết quả 10-8 từ giám định người Cuba – Alejandro Martinez, kể cả đã có một tình huống knockdown. Tới cuối trận, cả hai võ sĩ đều có được 2 điểm số 29-28 chia đều cho 4 giám định, trong khi đó, giám định người Cuba chấm hòa 28-28. Tuy nhiên, ông này đã chấm ưu thế cho Batyrgaziev thắng cuộc.

Erdenebatyn Tsendbaatar (đỏ) và Albert Batyrgaziev (xanh) ở tứ kết hạng -57kg.

Dù thể hiện sự bất phục, nhưng Erdenebatyn cũng không thể phản ứng lại kết quả của trọng tài. Anh chính thức dừng bước ở Olympic Tokyo 2020 với vị trí thứ 5 – tương đương thành tích tại Rio 2016. Đồng thời, anh cũng là đại diện Châu Á cuối cùng bị loại ở hạng cân này.

Ở lượt thi đấu sáng, Kurt Walker (Ireland) dù rất nỗ lực nhưng các chấn thương trước đó khiến anh không thể vượt qua Duke Ragan (Mỹ). Ở trận đấu còn lại trong lượt sáng, Samuel Takyi (Ghana) đánh bại Ceiber David Avila (Colombia) ghi danh vào bán kết.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts