Fun88 – Jake Paul tái hiện trò "giật mũ" với Tyron Woodley trong buổi cân chính thức

Jake Paul và Tyron Woodley đều hoàn thành buổi cân trước trận đấu, nhưng Youtuber người Mỹ tiếp tục gây chú ý với một tình huống khiêu khích đối thủ.

Rạng sáng ngày 29 tháng 8, Jake Paul, Tyron Woodley cùng 6 võ sĩ khác đã tiến hành buổi cân cho sự kiện Boxing sẽ diễn ra vào sáng mai, thứ Hai ngày 30 tháng 8 theo giờ Việt Nam.

Trong khi quá trình kiểm tra cân nặng diễn ra khá thuận lợi, không có võ sĩ nào quá cân, thì tình huống quá khích lại đến ngay sau đó.

Có thể bạn quan tâm
  • Trào lưu

    Trào lưu “võ sĩ Youtube” như Jake Paul: Hiện tượng đến khi nào?

Tyron Woodley trong khi đang tiếp cận Jake Paul, đã bị Youtuber người Mỹ gạt phăng cánh tay đồng thời tìm cách giật chiếc mũ mà anh đang đội. Pha va chạm này một lần nữa khiến cả hai đội của các võ sĩ xô xát nhau trước khi được can ra bởi lực lượng an ninh.

Pha giật mũ này của Jake Paul khiến khán giả nhớ tới hành động anh từng làm với huyền thoại Boxing Floyd Mayweather Jr, trước trận đấu cùng anh trai Logan Paul.

VIDEO Jake Paul và Tyron Woodley xô xát trong buổi cân thử:

Trước đó, buổi họp báo trận đấu giữa Tyron Woodley và Jake Paul cũng kết thúc không êm đẹp, khi một thành viên team Paul đã có lời lẽ động chạm tới mẹ của Woodley khiến hai bên có va chạm.

Tình cảnh trước trận báo hiệu cuộc đối đầu ngày mai giữa hai võ sĩ sẽ diễn ra theo chiều hướng gay cấn. Tyron Woodley, nhà cựu vô địch UFC hạng bán trung, người vừa tạm dừng quá trình thi đấu nhà nghề với thành tích 19 thắng – 7 thua – 1 hòa.

Trong khi đó, Jake Paul trước khi đối đầu với Tyron Woodley đã có 3 trận thắng knockout trước 2 võ sĩ không chuyên, cùng lần hạ gục đô vật – cựu vô địch MMA Ben Askren. Dù Woodley là một tay đấm được đánh giá khó nhằn hơn cả 3 cái tên trước đó, nhiều cựu võ sĩ như Mike Tyson, HLV Boxing kì cựu vẫn ủng hộ khả năng chiến thắng của Youtuber người Mỹ.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts