Fun88 – Hy hữu V-League: Trọng tài “bẻ còi” sau khi xem lại… qua màn hình lớn

Trận đấu giữa Hải Phòng và Nam Định đã xảy ra sự cố "bẻ còi" hy hữu trong lịch sử V-League.

Trọng tài “bẻ còi” tước bàn thắng của Hải Phòng (VTVCab):

Tình huống xảy ra ở phút 67 khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về Hải Phòng. Triệu Việt Hưng đệm bóng vào lưới trống sau pha dàn xếp tấn công đẹp mắt của Hải Phòng. Các cầu thủ đội chủ nhà đã ăn mừng bàn thắng, trong khi ban huấn luyện và các cầu thủ Nam Định phản ứng gay gắt với trọng tài chính Trần Đình Thịnh.

Hy hữu V-League: Trọng tài "bẻ còi" sau khi xem lại... qua màn hình lớn - 1

Hy hữu V-League: Trọng tài "bẻ còi" sau khi xem lại... qua màn hình lớn - 2

Màn hình lớn được trang bị ở sân Lạch Tray

Phía Nam Định khiếu nại với trọng tài chính rằng Triệu Việt Hưng đã để bóng chạm tay trước khi đưa bóng vào lưới. Chưa dừng lại ở đó, một vài cầu thủ đội khách còn ra dấu yêu cầu vị “vua áo đen” xem lại tình huống quay chậm trên màn hình lớn ở sân Lạch Tray.

Sau khi vừa tham khảo trọng tài biên, vừa nhìn lên màn hình lớn, trọng tài chính Trần Đình Thịnh quyết định “bẻ còi” không công nhận bàn thắng của Hải Phòng. Vấn đề nằm ở chỗ V-League 2022 chưa áp dụng công nghệ VAR, nhưng vị “vua áo đen” lại xử lý tình huống như xem VAR.

Phút 86, trọng tài chính còn cho Nam Định hưởng phạt đền để rồi Marcio gỡ hoà 1-1 trên chấm 11m. Những tưởng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa thì đúng vào phút bù giờ 90+5, Mpande tận dụng sai lầm của thủ môn Hồ Văn Tú ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 kịch tính cho Hải Phòng.

Với 6 điểm, Hải Phòng đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2022 và họ hiện là đội duy nhất sở hữu thành tích toàn thắng sau 2 vòng đầu tiên. Ở vòng 3, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ hành quân đến làm khách của Thanh Hóa. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 6/3.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts