Fun88 – HLV Ten Hag được khen giống Sir Alex, Guardiola nói câu khiến MU sướng run

HLV Erik Ten Hag được cựu phó tướng của Sir Alex Ferguson khen có những tính cách phù hợp để dẫn dắt MU.

Ten Hag đang là ứng viên số một cho vị trí dẫn dắt MU. CLB Anh được dẫn dắt bởi Ralf Rangnick, nhưng hợp đồng sẽ hết hạn cuối mùa này. Chia sẻ về thuyền trưởng tiềm năng của “Quỷ đỏ”, Steve McClaren – cựu phó tướng của Sir Alex – cho rằng Ten Hag có những điểm tương đồng với sếp cũ.

HLV Ten Hag được khen giống Sir Alex, Guardiola nói câu khiến MU sướng run - 1

Ten Hag có nhiều tố chất hợp với MU

“Điểm mạnh của Ten Hag không chỉ nằm ở sự chú ý đến những chi tiết và tính tổ chức. Cậu ấy có triết lý rõ ràng về lối chơi và môi trường làm việc ở đội bóng của mình. Điều này giống với Sir Alex”, McClaren nói với Telegraph.

“Cậu ấy quan tâm đến tiến trình phát triển cầu thủ. Ở Ajax, Ten Hag làm điều đó với mỗi cầu thủ từ đội trẻ được đôn lên đội một. Các bạn có thể nhìn vào trường hợp của Hakim Ziyech hay tiền đạo Brazil Antony – một cầu thủ rất giỏi khác và sẽ sớm được chú ý. Tôi đã quan sát Ajax hiện tại thi đấu. Đó là một đội bóng giỏi”, McClaren chia sẻ thêm.

Ngoài ra, cựu trợ lý của Sir Alex còn nhấn mạnh về kinh nghiệm của Ten Hag: “Erik rất coi trọng kỷ luật và mọi người cần chấp nhận điều đó, giữ vững điều đó trong công việc. Về chiến thuật, cậu ấy xuất sắc. Erik từng làm việc với Pep Guardiola tại Bayern Munich và thừa hưởng triết lý của cậu ấy. Ở đó, họ gọi cậu ấy là ‘Mini Pep’. Cậu ấy đã sẵn sàng”.

Thú vị thay, Pep mới đây cũng có những phát biểu liên quan đến Ten Hag, mời gọi chiến lược gia Hà Lan đến Anh để tiếp quản MU. “Chúng tôi từng trò chuyện khá thường xuyên, anh ấy là người có nhân cách tuyệt vời, tôi bất ngờ vì sự khiêm nhường của anh ấy. Về năng lực của anh ấy, hãy nhìn vào đội Ajax những năm qua, không chỉ ở năm mà họ vào bán kết Champions League mà nhiều năm khác, xem rất sướng mắt.

Để đánh giá một HLV, hãy theo dõi đội bóng của anh ta trong một khoảng thời gian dài. Các đội bóng của anh ấy là những tập thể, và anh ấy là người khiến họ cống hiến. Nếu tôi mà chắc được 100%, tôi sẽ gọi và bảo MU hãy bổ nhiệm anh ấy, nhưng chẳng ai biết điều gì có thể xảy ra”.

Bên cạnh đó, Pep còn cho rằng Ten Hag thậm chí có thể thay chính mình ở sân Etihad trong tương lai: “Ten Hag hoàn toàn có thể đến đây. Chắc chắn là vậy. Rất nhiều người có thể đến đây và anh ấy là một trong những người đó. Với cách anh ấy tiếp cận trận đấu, chắc chắn sẽ hợp”.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts