Fun88 – Haaland được Real Madrid mời gọi, ngần ngại vì Mbappe “dằn mặt”

Haaland được Real Madrid bày tỏ sự quan tâm nhưng đang do dự vì Mbappe.

Màn trình diễn của Haaland trước Union Berlin

Gần như mọi CLB tại châu Âu đều “thèm khát” Erling Haaland, người được xem là tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện tại. Vì vậy Dortmund, CLB chủ quản của Haaland hiểu rằng họ không có cơ hội giữ chân anh lâu, bởi trước khi gia nhập CLB Haaland đã dàn xếp khéo léo để anh có cơ hội được rời đội bóng với mức phí chuyển nhượng vừa phải cho các đại gia.

Haaland được Real Madrid mời gọi, ngần ngại vì Mbappe "dằn mặt" - 1

Haaland được Real Madrid mời gọi, ngần ngại vì Mbappe "dằn mặt" - 2

Haaland từ tháng 1/2022 sẽ có thể rời Dortmund với giá 75 triệu euro

Vào tháng 1/2022 sắp tới, cam kết Haaland ở lại 2 năm với Dortmund sẽ được hoàn tất và điều khoản thanh lý hợp đồng của anh trị giá 75 triệu euro sẽ bắt đầu có hiệu lực. Real Madrid đã chờ cơ hội này từ lâu, họ đang có ý định xây dựng một “Los Galacticos” phiên bản 3.0 với Haaland và Kylian Mbappe là những ngôi sao chủ chốt.

Thế nhưng dư luận tại Madrid đang ngày càng nhận ra rằng khả năng cả 2 siêu sao trẻ tuổi này hợp tác với nhau là khá nhỏ. Tờ Marca mới đây nhất cho biết Haaland sẵn lòng đầu quân cho đội bóng thủ đô TBN, tuy nhiên anh có sự dè chừng với việc Mbappe cũng gia nhập bởi Mbappe có vẻ không muốn mình là một phần trong kế hoạch tương lai của Real Madrid.

Mbappe muốn mình được xem là ngôi sao chủ chốt của đội bóng bởi bên cạnh tham vọng danh hiệu, anh muốn giành Quả bóng Vàng và gia nhập Real Madrid sẽ giúp anh gia tăng cơ hội đó, nhưng chưa chắc sẽ được như ý nếu ở CLB lại có một tiền đạo khác ghi bàn nhiều hơn mình. Mbappe trong vai trò một tiền đạo chơi dạt cánh sẽ khó có thể tranh được với Haaland về khoản ghi bàn.

Những suy tính của Mbappe làm dấy lên sự ngờ vực từ phía Haaland bởi anh trước đây đã tỏ ra hài lòng với cơ hội được sát cánh cùng một đồng đội đẳng cấp hàng đầu. Nhưng Mbappe có vẻ không thích đá cùng Haaland và do đó ngôi sao người Na Uy cũng không còn hào hứng với việc chung đội cùng danh thủ nước Pháp.

Haaland được Real Madrid mời gọi, ngần ngại vì Mbappe "dằn mặt" - 3

Mbappe không muốn Haaland đến Real Madrid vì muốn tranh Quả bóng Vàng

Và theo Marca, Real Madrid muốn Mbappe là ngôi sao chủ lực trong tương lai vì họ đã được sự đảm bảo từ anh rằng mùa hè năm sau sẽ gia nhập khi hết hợp đồng với PSG. Real Madrid khi trước đã xác định Cristiano Ronaldo là siêu sao chủ lực cho tới khi chủ tịch Florentino Perez có những bước đi bất thành để nâng tầm Gareth Bale, và họ cũng đã thấy trường hợp Neymar bỏ Barcelona để sang PSG vì nghĩ điều đó sẽ mang lại cơ hội đoạt Quả bóng Vàng. Do vậy họ sẽ để Haaland suy nghĩ kỹ về lời mời của mình.

Sau Real Madrid, Haaland vẫn còn rất nhiều CLB khác theo đuổi. Anh sẽ không đến PSG, Chelsea thì đã mua Romelu Lukaku còn Bayern Munich chưa chắc sẵn lòng trả những khoản lương khổng lồ chỉ cho 1 cầu thủ. Man City sẽ luôn là một lựa chọn hấp dẫn, đó là CLB của bố Haaland và họ vẫn đang tìm một trung phong sau vụ hụt Harry Kane.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts