Fun88 – Haaland bị tố coi thường đồng nghiệp, “cười đểu” bỏ đi sau đề nghị đổi áo

Tiền đạo Erling Haaland đã bị đội trưởng Roy Chipolina của ĐT Gibraltar tố cáo về thái độ coi thường dành cho đồng nghiệp sau trận đấu.

Theo tờ The Sun, tiền đạo Erling Haaland đã để lại hình ảnh rất xấu khi khoác áo ĐT Na Uy tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Đó là ở chuyến làm khách của Na Uy trước đội bóng nhỏ bé Gibraltar hồi tháng 3 năm nay.

Haaland bị tố coi thường đồng nghiệp, "cười đểu" bỏ đi sau đề nghị đổi áo - 1

Haaland bị tố coi thường đồng nghiệp, "cười đểu" bỏ đi sau đề nghị đổi áo - 2

Haaland để lại hình ảnh cực xấu tại Gibraltar

Đội trưởng Roy Chipolina của ĐT Gibraltar khẳng định anh từng rất ấn tượng với tài năng của Haaland và sau khi trận đấu khép lại, anh từng chạy tới để xin trao đổi áo đấu như một cách để thể hiện sự ngưỡng mộ. Thế nhưng, Haaland đã khiến Chipolina bị sốc khi tỏ ra không quan tâm và “cười đểu” rồi bỏ đi.

Đó là trận đấu mà Haaland không ghi bàn trong chiến thắng 3-0 của Na Uy. Ngôi sao Dortmund chỉ chơi khoảng 1 tiếng trước khi bị thay ra. Nhiều người tin rằng tâm trạng thất vọng là lý do khiến tiền đạo 21 tuổi xử sự một cách thiếu chuyên nghiệp.

Thế nhưng, theo tiền đạo Reece Styche của ĐT Gibraltar, Haaland đơn giản là chưa đủ đẳng cấp để nhận được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp. Bởi vậy, ở lần tái đấu tại Na Uy hồi đầu tháng này, các cầu thủ Gibraltar đều ngó lơ Haaland và không còn ai muốn chào hỏi tiền đạo này sau trận đấu.

“Không ai trong chúng tôi muốn chiếc áo của Haaland nữa. Vì vậy chúng tôi đã mặc kệ anh ấy. Tháng 3 năm ngoái, đội trưởng Roy Chipolina của chúng tôi đã rút ra được một bài học”, Reece Styche phát biểu về Haaland.

Haaland bị tố coi thường đồng nghiệp, "cười đểu" bỏ đi sau đề nghị đổi áo - 3

Ngôi sao Na Uy bị tố mắc bệnh ngôi sao

Sau tiết lộ của người đồng đội, Roy Chipolina cũng thừa nhận đã nói với Haaland ngay trên sân hồi tháng 3 rằng: “Con trai tôi là fan ruột của bạn, bạn có phiền không khi chúng ta đổi áo đấu?”. Thế nhưng, Haaland nhìn chằm chằm Chipolina một lúc rồi “cười đểu” bỏ đi.

“Anh ấy sẽ không mua lại được tình cảm từ người hâm mộ. Có lẽ sự thổi phồng quá mức của truyền thông khiến Haaland tỏ vẻ ngạo mạn hơn người. Anh ấy đã có cơ hội để làm cho một đứa trẻ yêu mến mình một cách sâu đậm nhưng lại từ chối. Bởi vậy, không ai muốn đổi áo với Haaland ở Oslo (Na Uy). Anh ấy cũng nên giữ nó để đánh dấu cú hat-trick của mình thì hơn”, Roy Chipolina bực tức khẳng định.

Khác với trận lượt đi, Haaland đã tỏa sáng rực rỡ ở trận lượt về trước Gibraltar. Cú hat-trick của ngôi sao Dortmund giúp Na Uy đại thắng 5-1 hồi đầu tháng này.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts