Fun88 – Hạ Shawn Porter, Terence Crawford cần làm gì để đấu với Errol Spence Jr ngay lúc này?

Màn trình diễn vượt trên mức mong đợi của Terence Crawford trước Shawn Porter, khiến khán giả càng ngóng chờ trận thống nhất đai với Errol Spence Jr.

Ngay sau thời điểm trọng tài công bố chiến thắng của Terence Crawford trước Shawn Porter tại Michelob Ultra Arena, những khán giả xem trực tuyến lập tức được thấy gương của Errol Spence Jr trên màn hình.

Máy quay lia tới đúng lúc nhà vô địch WBC và IBF hạng bán trung quyết định đứng dậy, rời đi sau khi chứng kiến kỳ phùng địch thủ hạ gục Shawn Porter – đối thủ mà anh phải vất vả mất 12 hiệp để có thể vượt qua với tỉ số tính điểm không đồng thuận.

Có thể bạn quan tâm
  • Terence Crawford knockout kĩ thuật Shawn Porter, đai WBO Welterweight được bảo toàn

    Terence Crawford knockout kĩ thuật Shawn Porter, đai WBO Welterweight được bảo toàn

Errol Spence Jr xuất hiện tại trận đấu của Terence Crawford và Shawn Porter.

“Anh ta xuất hiện ở đây ư? Anh ta từng nói sẽ không bao giờ đến xem tôi đấu nhưng giờ lại có mặt ở đây.” – Crawford trả lời phỏng vấn trên võ đài khi bình luận viên cố tìm kiếm Errol Spence Jr đã rời khỏi khu vực khán giả.

“Bạn có thể thấy những gì tôi làm, so sánh với những gì anh ta làm được (trước Shawn Porter). Ai là số 1 hạng cân ngay lúc này, bạn biết tôi muốn gì, tôi đã gọi tên anh ta rồi. Có thể tôi sẽ lên hạng, cũng có thể Spence Jr sẽ phải đấu với tôi.”

Lời khẳng định trên càng được ủng hộ khi chính Shawn Porter, bại tướng của cả hai khẳng định “12 hiệp đấu với Errol Spence Jr cũng không khó khăn như đối đầu Terence Crawford.”

Đánh bại hoàn toàn Shawn Porter, Crawford có quyền tự tin vào vị thế của mình trước Errol Spence Jr.

Terence Crawford đang có ý chia tay ông bầu Bob Arum cùng công ty quản lý Top Rank Boxing, với lý do đối tác này không thể mang đến cho anh trận đấu với Errol Spence Jr. Tuy nhiên, việc không quá thiết tha trong từng câu chữ phỏng vấn vẫn khiến khán giả hoài nghi về việc anh có thực sự muốn đối thủ này.

“Tôi không cần Spence Jr, tôi đã là số 1 ở hạng cân này khi tôi xuất hiện tại đây. Tôi là nhà vô địch thế giới 3 hạng cân, không tranh cãi, lên hạng bán trung và giành đai ngay trận đầu tiên.” – Crawford khẳng định lại vị thế của mình.

Dù muốn hay không, trận Crawford vs. Spence Jr vẫn là điều khán giả muốn chứng kiến nhất tại hạng bán trung vào thời điểm hiện tại. Sau lần rút lui khỏi cuộc đối đầu với Manny Pacquiao hồi tháng 8 do chấn thương mặt, Spence Jr càng cần một trận đấu chứng tỏ bản thân không phải kẻ chạy trốn từ các dư luận không ủng hộ anh.

Nếu muốn tìm đến Errol Spence Jr vào thời điểm này, Crawford có thể tìm tới Premier Boxing Champions (PBC), công ty chủ quản của chính đối thủ đang làm rất tốt trong việc tổ chức các trận đấu ở nhóm hạng dưới trung. Ngay sau chiến thắng của nhà vô địch WBO, PBC đã chia sẻ bức hình hai nhà vô địch đối đầu nhau trên trang chủ, như một tham vọng trong việc đưa “Bud” về dưới trướng của mình.

Premier Boxing Champions rất tự tin về việc tổ chức được trận Crawford vs. Spence Jr.

Kể cả không đối đầu với Errol Spence Jr, PBC cũng có những cái tên khác để tiếp đón mong muốn đấu các đối thủ mạnh nhất của Terence Crawford, trong đó, nhà vô địch WBA Super – Yordenis Ugas là một cái tên giá trị. Tuy nhiên, với việc WBA đang thắt chặt những yêu cầu tranh đai, Ugas có thể phải đối mặt những cái tên như Eimantas Stanionis và Radzhab Butaev trước tiên.

38 trận toàn thắng, 29 knockout, Terence Crawford không cần thêm một đối thủ nào để chứng tỏ những hoài nghi của bản thân. Anh đang đi những bước cuối để tiến tới việc chia tay Top Rank – nơi không thể giúp anh có những đối thủ và tôn lên giá trị như mong muốn. Giờ đây, tay đấm người Mỹ chỉ cần một công ty quảng bá thực hiện được ước vọng thống nhất các đai hạng bán trung, hay xa hơn là tiến công lên hạng dưới trung, tiếp tục nối dài thành tích bằng những cái tên giá trị.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts