Fun88 – George Kambosos Jr sẵn sàng tái đấu Teofimo Lopez trên đất Australia

Sau khi đả bại đối thủ để chiến thắng trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp, George Kambosos Jr không ngần ngại đề nghị một trận tái đấu ở quê nhà.

Sáng 28/11, hai tay đấm bất bại ở hạng nhẹ George Kambosos Jr và Teofimo Lopez đã mang tới trận đại chiến 12 hiệp xứng đáng cho vị trí “Trận đấu của năm”, tranh 3 đai vô địch hạng nhẹ (WBA Super, IBF và WBO).

Với tốc độ cùng chiến thuật xuất sắc, George Kambosos Jr đã giành chiến thắng với tỉ số 115-111,113-114,115-112, chặn đứng chuỗi bất bại của Teofimo Lopez ở trận đấu thứ 17. Lần giành đai thành công cũng đánh dấu chuỗi toàn thắng 20 trận liên tiếp cho võ sĩ người Australia.

“Tôi đã tập luyện cả sự nghiệp cho giây phút này, tôi tin tưởng vào chính bản thân mình, hạ gục từng người một để giành vị trí này. Tôi rất tôn trọng cậu ấy (Lopez) và các khán giả tại New York.”

Có thể bạn quan tâm
  • George Kambosos Jr đả bại Teofimo Lopez ở đại chiến 12 hiệp, giành 3 đai vô địch hạng nhẹ

    George Kambosos Jr đả bại Teofimo Lopez ở đại chiến 12 hiệp, giành 3 đai vô địch hạng nhẹ

George Kambosos Jr bên những chiếc đai vô địch vừa giành được.

“HLV của tôi đã làm việc một cách phi thường ở trại huấn luyện cho trận đấu, tôi ngày một đánh tốt hơn để chờ đợi cho cú đánh đó. Tôi tôn trọng Lopez nhưng đêm nay là đêm của tôi.” – Kambosos Jr chia sẻ về cú knockdown đầu hiệp 1. “Tôi muốn dành chiến thắng này cho lũ trẻ, cho ông nội của tôi, và cả cha tôi nữa. Khi bị đánh ngã, tôi tự nhủ: Mình còn 2 hiệp nữa để hạ thằng nhóc này.”

“Tôi mới là người thắng trận đấu này.” – Teofimo Lopez chen vào cuộc phỏng vấn. “Tôi không tin đây là một trận đấu sát nút. Tôi nghĩ mình phải thắng 10 trên 12 hiệp.”

“Nếu cậu sẵn sàng, chúng ta sẽ chiến lại ở Australia.” – Kambosos Jr đề nghị tái đấu với Teofimo Lopez sau nhận định của đối thủ.

Tân vương sẵn sàng tái đấu với điều kiện được thượng đài ở quê nhà Australia.

Theo trang thống kê CompuBox, Kambosos Jr sau 12 hiệp đã đánh trúng đối thủ 182 lần, với tỉ lệ chính xác 24.6%. Dù ra đòn không chuẩn xác như con số 31,2% với 176 đòn trúng đích của Lopez, nhưng Kambosos Jr lại vượt trội hơn hẳn về số đòn uy lực (155 với 115 của Lopez).

Dựa trên hợp đồng đã công bố, hiện không có điều khoản tái đấu nào được đặt ra trước trận đấu giữa Kambosos Jr và Lopez. Điều này khiến trận tái đấu trở nên khó xảy ra hơn, ngoại trừ trường hợp đội ngũ của Kambosos Jr sẵn sàng cho lần đối đầu thứ hai như nhà vô địch đã phát biểu.

VIDEO Highlight Georges Kambosos Jr vs. Teofimo Lopez:


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts