Fun88 – Floyd Mayweather giám sát Anthony Joshua tập luyện, trận tái đấu Oleksandr Usyk sẽ khác?

Sự xuất hiện của Floyd Mayweather Jr trong trại huấn luyện của Anthony Joshua có thể khiến tay đấm người Anh phục hận trước Oleksandr Usyk.

Trận tái đấu giữa Anthony Joshua và Oleksandr Usyk vẫn chưa được định đoạt dù cho năm 2022 đã bắt đầu. Nhưng không vì thế, tay đấm người Anh lại tỏ ra không sốt sắng với việc đòi lại những chiếc đai mình đã mất hồi tháng 9 năm ngoái.

Nếu Oleksandr Usyk đã xác định rõ mục tiêu của 2022 bằng việc thắng trận tái đấu, Anthony Joshua đang tích cực tìm tới những sự giúp đỡ mới bên cạnh huấn luyện viên lão làng Robert McCracken.

Mới đây, trong một trạng thái trên trang cá nhân, Anthony Joshua tiết lộ hình ảnh Floyd Mayweather Jr đang theo sát buổi tập của mình cùng lời tựa “Người giỏi nhất vào cuộc và luôn giúp đỡ các hậu bối, xin gửi lời trân trọng tới Floyd Mayweather”.

Floyd Mayweather Jr xuất hiện trong buổi tập của Anthony Joshua.

Đây không phải lần đầu tiên Floyd Mayweather Jr cho thấy động thái giúp đỡ Anthony Joshua. Hồi cuối năm 2020, sau chiến thắng trước Kubrat Pulev, nhà cựu vô địch hạng nặng cũng tiết lộ những lời hướng dẫn từ người đàn anh.

Hay mới đây, sau khi chứng kiến thất bại của Joshua trước Usyk, Floyd Mayweather Jr không ngần ngại nhìn thẳng vào thực tế thua trận của đàn em và đưa ra lời đề nghị giúp đỡ.

“Usyk là một võ sĩ cừ khôi, một huy chương Vàng Olympic và cậu ta bị đặt ở sau ánh đèn sân khấu. Cả hai đều có thành tích nghiệp dư chói lọi nhưng một người không có được sự chú ý, và chúng ta gọi đó là một cú sốc.” – Floyd Mayweather Jr chỉ ra việc truyền thông đã khiến nhiều người nhận định sai về Usyk.

“Việc này chỉ khác biệt ở chỗ họ tập luyện trước hay sau ống kính mà thôi. Cuối cùng, cả hai đối đầu và Joshua đã thua. Tôi đã nói với cậu ấy (Joshua) từ đầu rằng có một vài thứ cần thay đổi nếu không muốn thất bại. Tôi có thể chỉ cậu ấy vài thứ bởi ta có rất nhiều thời gian, đôi khi một HLV nghiệp dư không hẳn đã thành công lúc lên chuyên nghiệp. Tôi phải nói điều đó dù người ta có thích hay không.”

Có thể bạn quan tâm
  • Anthony Joshua tìm đến những cái tên nào cho trận tái đấu Oleksandr Usyk?

    Anthony Joshua tìm đến những cái tên nào cho trận tái đấu Oleksandr Usyk?

Huyền thoại người Mỹ từng chỉ ra những thiếu sót của Anthony Joshua trước trận gặp Oleksandr Usyk.

Nhìn lại trận đấu đầu tiên với Oleksandr Usyk, Anthony Joshua đã cho thấy sự rụt rè khó hiểu dù là người sở hữu thể hình cùng với lực tấn công tốt hơn. Dẫu có lúc bối rối trước tốc độ và bộ pháp linh hoạt của Usyk, cách thức mà Joshua không sử dụng tối đa những lợi thế của bản thân khiến nhiều khán giả và giới chuyên môn thắc mắc về chiến thuật mà anh mang vào cuộc đối đầu.

Sự xuất hiện của Floyd Mayweather Jr sẽ đem lại những thay đổi lớn trong cách suy nghĩ của Anthony Joshua, trước trận đấu thứ hai với Oleksandr Usyk hay không? Sẽ rất khó để xác định sớm bởi quãng thời gian 3 tháng vừa qua, sẽ không đủ dài cho một tay đấm chuyên nghiệp có chuyển biến rõ ràng trong lối đánh. Nhưng dù có hay không, nếu muốn đòi lại những chiếc đai đã mất vào tay đối thủ từ Ukraine, Anthony Joshua sẽ một lần nữa phải tiến hóa, để không bị bỏ lại trong cuộc đua ở hạng nặng.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts