Fun88 – Errol Spence Jr đấm sưng mắt Yordenis Ugas, thống nhất 3 đai WBC-IBF và WBC Super hạng bán trung

Nỗ lực tấn công không ngừng nghỉ của Errol Spence Jr giúp anh thâu tóm thành công ba danh hiệu hạng bán trung từ tay Yordenis Ugas.

Cuộc đấu jab dược Spence Jr và Ugas triển khai ngay từ những giây đầu tiên. Nhà vô địch WBC-IBF bắt đầu ở tư thế southpaw trước tư thế orthodox của Yordenis Ugas. Các đòn chọc bụng được Spence Jr sử dụng rất nhiều, trong khi đó, Ugas chủ động chọn lối chơi phản công trước các pha nhập nội của đối thủ.

Áp lực được Spence Jr tạo ra đầu hiệp 3 với những tình huống tấn công tầm gần. Ugas nhanh chóng đáp trở bằng các đòn tay phải sấm sét, nhắm trúng điểm yếu mắt trái của Errol Spence Jr.

Trước khả năng phản công tầm xa của Ugas, Spence Jr kiên trì với lối đánh áp sát, khai thác phần trung tâm của đối thủ bằng những cú xúc, móc tầm gần uy lực. Lợi thế hiệp đấu thứ 5 nghiêng hoàn toàn về chủ nhân hai chiếc đai WBC-IBF.

Lối đánh áp sát liên tục của Errol Spence Jr (găng vàng) tỏ rõ hiệu quả.

Khi đang ép đài ở hiệp 6, Errol Spence Jr bất ngờ dính hàng loạt cú tay phải sấm sét từ Yordenis Ugas khiến anh mất thăng bằng. Trọng tài đã phải tạm dừng trận đấu khi Spence Jr bị đánh bay bảo hộ hàm bởi những loạt công từ Ugas. Spence Jr nỗ lực duy trì áp lực hòng đòi lại lợi thế đã mất từ những phút trước đó.

Thế phòng thủ tiếp tục được Ugas duy trì, Errol Spence Jr vẫn thành công phá vỡ đôi tay của đối phương với một cú xúc chuẩn xác khiến Ugas phải thoái lui. Tới hiệp 7, số lượng đòn chính xác của Errol Spence Jr vẫn vượt trội hơn đối thủ.

Những phút cuối hiệp 8 tiếp tục bị gián đoạn khi trọng tài yêu cầu bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt phải của Yordenis Ugas đã bị sưng rất nặng. Dù vậy, trận đấu vẫn được tiếp tục.

Mắt phải của Yordenis Ugas rơi vào tình trạng rất tệ ở hiệp 8.

Áp lực không ngừng nghỉ từ Spence Jr khiến những cơ hội tấn công của Ugas càng ngày càng ít hơn, đặc biệt khi mắt phải của anh đang ở trạng thái rất tệ. Sau loạt combo giữa hiệp 10, trọng tài một lần nữa dừng trận đấu để bác sĩ xác định khả năng thi đấu của Yordenis Ugas. Cái lắc đầu từ bác sĩ góc đài chính thức chấm dứt trận đấu, chiến thắng knockout kĩ thuật cho Errol Spence Jr sau 10 hiệp đấu.

Tới hết trận đấu, Errol Spence Jr đã tung ra 784 đòn, với 216 đòn trúng đích (24 cú jab, 70 cú bodyshot và 192 đòn uy lực), áp đảo hoàn toàn con số 96 đòn trúng đích của Yordenis Ugas.

Trận thắng knockout kĩ thuật giúp Errol Spence Jr thâu tóm 3 danh hiệu hạng bán trung.

Với trận thắng này, Errol Spence Jr nâng thành tích lên 28 trận toàn thắng (22 KO/TKO), trở thành chủ nhân tiếp theo của chiếc đai WBA Super và bảo vệ thành công hai danh hiệu WBC-IBF hạng bán trung. “Mọi người đều biết cái tên tiếp theo mà tôi muốn là ai, Terrence Crawford.” – Errol Spence Jr khẳng định sau trận đấu.

Highlights Errol Spence Jr vs. Yordenis Ugas:


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts